zton-viet-nam-resize

Sự kiện Chủ nhật, 07/06/2020, 21:15 GMT+7
Hoa hậu Ngọc Hân đón tuổi mới đầm ấm bên gia đình

Tối 06/06 vừa qua, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Ngọc Hân đã đón nhận tuổi mới trọn vẹn bên gia đình và bạn bè thân thiết.

sn-han-new

Kết thúc năm 2019 đánh dấu nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh. Chính những điều đó đã tạo cho Hoa hậu Ngọc Hân nhiều động lực mạnh mẽ để tiến về phía trước trong sự nghiệp của chính mình.

sn-han-2

Nửa năm đầu 2020, bị ảnh hưởng bởi đại dịch của toàn cầu thế nhưng với tinh thần lạc quan cùng sự bình tĩnh trong việc quản lý, CEO Ngọc Hân ngày càng khẳng định thương hiệu của Công ty Dịch vụ Vệ sĩ - Bảo vệ GOS về chất lượng và sự uy tín đến với khách hàng. Không những thế GOS đã giúp khách hàng an tâm vượt qua mùa dịch một cách an toàn, điều đó đã khiến cho những tâm huyết của CEO Ngọc Hân càng trở nên ý nghĩa.

sn-han-7

sn-han-17

Ngọc Hân đón tuổi mới ấm áp bên gia đình, cha mẹ và con gái.

sn-han-4

sn-han-13

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ trong ngày kỷ niệm sinh nhật bên cạnh những người chị, người bạn thân thiết.

sn-han-16

Đón nhận tuổi mới bên cạnh những nhân viên "'ruột" GOS

Không quá ồn ào náo nhiệt, Hoa hậu Ngọc Hân mong muốn buổi tiệc sinh nhật quây quần bên gia đình, bạn bè thân thiết, những cộng sự gắn bó.

sn-han-11

sn-han-15

Ngoài những bó hoa tươi thắm bên cạnh chiếc bánh sinh nhật, Ngọc Hân đã được nhận vô vàn lời chúc tốt đẹp.

sn-han-20

sn-han-21

Niềm vui nhân đôi vào ngày sinh nhật, Hoa hậu Ngọc Hân được tham dự khai trương trung tâm Nha khoa của căp đôi vợ doanh nhân - chồng bác sĩ vô cùng tài gỏi

Cũng trong ngày kỉ niệm sinh nhật, Hoa hậu Ngọc Hân đã vinh dự được tham gia dự lễ khai trương của một trung tâm Nha khoa uy tín Dr Dalusd International Dental Clinic. Sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu Toàn năng châu Á 2019, Ngọc Hân ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện, người đẹp luôn tạo dấu ấn ở mỗi chương trình mà cô đến tham gia. Hình ảnh của một phụ nữ với nụ cười quyến rũ, bản lĩnh và thân thiện.

sn-han-1

Nhà báo Minh Thúy - một người chị thân thiết đã đến chúc mừng sinh nhật Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, cô cảm thấy vô cùng xúc động và ấm lòng khi mọi người đến với buổi tiệc, tuổi mới cô hi vọng sẽ gặt hái nhiều thành công mới. Là một Hoa hậu Doanh nhân, Ngọc Hân mong muốn lan tỏa nhiều thông điệp giá trị đến với phụ nữ. Bên cạnh việc kinh doanh giỏi, phụ nữ hãy luôn tự tin, xinh đẹp và luôn khẳng định giá trị của chính mình dù ở bất cứ vai trò nào.

sn-han-18

Năm 2020 với rất nhiều dự án đang chờ đợi phía trước, không những thế năm 2020 Hoa hậu Ngọc Hân sẽ tiếp tục đồng hành với các chương trình thiện nguyện.

Và mọi người sẽ không khỏi ngạc nhiên với sự trở lại đầy ấn tượng của Ngọc Hân vào tháng 8, hình ảnh của một “bông hồng thép” Ngọc Hân tại sự kiện hoành tráng Bông hồng Quyền lực 2020 sắp tới.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss chảm=rm us

Murad Hydrating-Toner

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp