tsm-top-banner

Sự kiện Thứ năm, 02/01/2020, 09:24 GMT+7
Khả Ngân làm ca sĩ

Hoàng Thùy Linh, Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng và nhiều sao Việt chúc mừng Khả Ngân lấn sân làm ca sĩ khi đến dự buổi ra mắt MV đầu tay của cô chiều 1/1.

MV 'Cô gái Việt Nam' của Khả Ngân

Khả Ngân mặc áo tứ thân cách điệu, khoe lưng trần trong buổi họp báo. Cô tâm sự, làm ca sĩ là mơ ước từ nhỏ của cô, nhưng Tổ Nghề cho cô duyên với nghề diễn trước nên sau bảy năm gia nhập showbiz, cô mới lấn sân làm ca sĩ.

Khả Ngân mặc áo tứ thân cách điệu, khoe lưng trần trong buổi họp báo. Cô tâm sự, làm ca sĩ là mơ ước từ nhỏ của cô, nhưng Tổ cho cô duyên với nghề diễn trước nên sau bảy năm gia nhập showbiz, cô mới lấn sân làm ca sĩ.

Khả Ngân đặt mua ca khúc Cô gái Việt Nam của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cách đây hơn bốn năm. Song khi đó, cô chưa đủ tự tin để theo đuổi con đường ca hát. Hiện giờ, sau khi thành lập công ty giải trí riêng, nữ diễn viên sinh năm 1997 cảm thấy đây là thời điểm chín muồi để cô phát triển thành một nghệ sĩ đa năng, vừa đóng phim vừa ca hát và tự đầu tư cho sản phẩm cá nhân. Khả Ngân nuôi tham vọng trong năm 2020 sẽ phát hành một album gồm 10 bài hát và năm MV.

Khả Ngân đặt mua ca khúc 'Cô gái Việt Nam' của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cách đây hơn bốn năm. Song khi đó, cô chưa đủ tự tin để theo đuổi con đường ca hát. Hiện giờ, sau khi thành lập công ty giải trí riêng, nữ diễn viên sinh năm 1997 cảm thấy đây là thời điểm chín muồi để cô phát triển thành một nghệ sĩ đa năng, vừa đóng phim vừa ca hát và tự đầu tư cho sản phẩm cá nhân. Khả Ngân nuôi tham vọng trong năm 2020 sẽ phát hành một album gồm 10 bài hát và năm MV.

Khả Ngân thú thật sau cuộc họp đầu tiên về Cô gái Việt Nam, cô hơi sốc trước chi phí dự kiến cho MV, nhưng cô mạnh dạn sản xuất một sản phẩm chỉn chu, đưa toàn bộ êkíp đi Sa Pa ghi hình dưới tiết trời giá rét 1 - 2 độ C. MV là hành trình trở về quê hương của hai bà cháu Việt kiều, do NSND Minh Đức và Khả Ngân vào vai. Cô muốn dành tặng ca khúc này cho bà nội và bà ngoại - hai người nuôi nấng chị em cô từ nhỏ.

Khả Ngân thú thật sau cuộc họp đầu tiên về 'Cô gái Việt Nam', cô hơi sốc trước chi phí dự kiến cho MV, nhưng cô mạnh dạn sản xuất một sản phẩm chỉn chu, đưa toàn bộ êkíp đi Sa Pa ghi hình dưới tiết trời giá rét 1-2 độ C. Nội dung MV là hành trình trở về quê hương của hai bà cháu Việt kiều, do NSND Minh Đức và Khả Ngân vào vai. Cô muốn dành tặng ca khúc này cho bà nội và bà ngoại - hai người nuôi nấng chị em cô từ nhỏ.

Khả Ngân nghẹn ngào bật khóc trong họp báo. Cô tâm sự: Em không muốn mình khóc nhưng hôm nay nhìn thấy người thân, các anh chị trong nghề tới ủng hộ, em không ngăn được nước mắt. Vì MV ra mắt vào dịp đầu năm mới, Khả Ngân chuẩn bị một vài bộ áo dài, áo khoác họa tiết retro cho các khách mời sử dụng trong sự kiện.

Khả Ngân nghẹn ngào bật khóc trong họp báo. Cô tâm sự: "Em không muốn mình khóc nhưng hôm nay nhìn thấy người thân, các anh chị trong nghề tới ủng hộ, em không ngăn được nước mắt". Vì MV ra mắt vào dịp đầu năm mới, Khả Ngân chuẩn bị một vài bộ áo dài, áo khoác họa tiết retro cho các khách mời sử dụng trong sự kiện.

Là người chị lớn, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hết lòng cổ vũ tinh thần cho Khả Ngân khi lấn sân âm nhạc. Cô nói: Với các nghệ sĩ trẻ như Khả Ngân, tôi muốn dành cho họ sự ủng hộ. Nếu MV đầu tay thành công, tôi mừng cho em ấy. Nếu không may MV không được như ý, tôi tin em ấy sẽ tự học được nhiều điều.

Là người chị lớn, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hết lòng cổ vũ tinh thần cho Khả Ngân khi lấn sân âm nhạc. Cô nói: "Với các nghệ sĩ trẻ như Khả Ngân, tôi muốn dành cho họ sự ủng hộ. Nếu MV đầu tay thành công, tôi mừng cho em ấy. Nếu không may MV không được như ý, tôi tin em ấy sẽ tự học được nhiều điều".

Hoàng Thùy Linh ôm eo, nựng má thân mật với Khả Ngân.

Hoàng Thùy Linh ôm eo, nựng má thân mật với Khả Ngân.

Minh Hằng ôm hôn cô em gái thân thiết. Nữ diễn viên - ca sĩ tiết lộ trong tháng 1, cô và Khả Ngân sẽ cùng đóng chung một phim chiếu mạng và hát chung một ca khúc mới.

Minh Hằng ôm hôn cô em gái thân thiết. Nữ diễn viên - ca sĩ tiết lộ trong tháng 1, cô và Khả Ngân sẽ cùng đóng chung một phim chiếu mạng và hát chung một ca khúc mới.

Ca sĩ Cường Seven cùng bạn gái - siêu mẫu Vũ Ngọc Anh đến mừng sản phẩm âm nhạc đầu tay của Khả Ngân.

Ca sĩ Cường Seven cùng bạn gái - người đẹp Vũ Ngọc Anh đến mừng sản phẩm âm nhạc đầu tay của Khả Ngân.

Jun Phạm từng đóng cặp ăn ý với Khả Ngân trong phim 100 ngày bên em. Với tính cách hài hước,nam ca sĩ - diễn viên khuấy động không khí buổi họp báo bằng những câu đùa duyên dáng. Anh khen Cô gái Việt Nam có giai điệu và ca từ hay, hy vọng ca khúc này sớm trở thành hit.

Jun Phạm từng đóng cặp ăn ý với Khả Ngân trong phim 100 ngày bên em. Với tính cách hài hước, nam ca sĩ - diễn viên khuấy động không khí buổi họp báo bằng những câu đùa duyên dáng. Anh khen 'Cô gái Việt Nam' có giai điệu và ca từ hay, hy vọng ca khúc này sớm trở thành hit.

Diễn viên Quốc Anh và ca sĩ MLee - ội hồng của Cuộc đua kỳ thú 2019 cùng tới chúc mừng Khả Ngân. Quốc Anh là bạn diễn cặp của Khả Ngân trong phim Bí mật của gió sẽ chiếu rạp từ cuối tháng này.

Diễn viên Quốc Anh và ca sĩ MLee - đội hồng của 'Cuộc đua kỳ thú 2019' cùng tới chúc mừng Khả Ngân. Quốc Anh là bạn diễn cặp của Khả Ngân trong phim Bí mật của gió sẽ chiếu rạp từ cuối tháng này.

Khả Ngân tươi cười bên đạo diễn Vũ Ngọc Phượng - tác giả kịch bản MV Cô gái Việt Nam, cũng là người thực hiện phim 100 ngày bên em do cô đóng chính.

Khả Ngân tươi cười bên đạo diễn Vũ Ngọc Phượng - tác giả kịch bản MV 'Cô gái Việt Nam', cũng là người thực hiện phim 100 ngày bên em do cô đóng chính.

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 02/01/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/kha-ngan-lam-ca-si-4036067.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp