top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ năm, 03/08/2023, 14:55 GMT+7
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu lên trên truyền hình, giúp quán quân The Voice tìm bạn trai

Sự xuất hiện của bộ đôi Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu ở vị trí cố vấn tại "Người ấy là ai" khiến cho nhiều khán giả chú ý.

Tập cuối Người ấy là ai mùa 5 chào đón sự xuất hiện của nữ chính đặc biệt - ca sĩ Vũ Thảo My. Cô chính là quán quân của chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2013. 

Đồng hành cùng Vũ Thảo My gồm các cố vấn: Minh Tú, Phương Ly và 2 cố vấn bí ẩn. MC Trấn Thành tiết lộ 2 cố vấn là một cặp đôi và là lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trên truyền hình. 

Minh Tú liền đoán liệu có phải Châu Bùi cùng “người thương”. Ngay lập tức, Trấn Thành mời cặp đôi cố vấn lộ diện. Cả sân khấu bất ngờ với sự có mặt của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi cùng nhau xuất hiện trên một gameshow truyền hình.

Lâm Bảo Châu từng xuất hiện tại Người ấy là ai mùa 1 với vai trò là người chơi. Trở lại chương trình với nhiệm vụ cố vấn, anh chia sẻ: "Mùa đầu tiên, tôi đến với chương trình với tâm thế của một người xanh lá. Nhưng năm nay, tôi nắm tay mang màu đỏ thực sự của mình đến với sân khấu Người ấy là ai".

le-quyen-lam-bao-chau-len-tren-truyen-hinh-giup-quan-quan-the-voice-tim-ban-trai-showbiz

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu xuất hiện cùng nhau trên truyền hình.

Trong chương trình, ca sĩ Vũ Thảo My chia sẻ về gu bạn trai: "Em thích những người đàn ông kín tiếng, làm nhiều hơn nói, không giao lưu quá nhiều ở bên ngoài. Đó cũng chính là điểm tương đồng với em, vì xưa nay em cũng không chia sẻ quá nhiều về bản thân cho mọi người biết".

Trong thời gian dịch COVID-19 căng thẳng, cô và bạn trai sống chung, có những cãi vã và cuối cùng đi đến kết thúc.

“Nếu em mà yêu, sẽ có những cảm xúc mãnh liệt, vì với em một là 0, hai là phải 100. Nhiều khi em cũng thấy em hơi quá đáng… bạn ấy cũng chưa hẳn trưởng thành nên cả hai bắt đầu cãi nhau to”, nữ ca sĩ tâm sự.

Ca sĩ Vũ Thảo My là nữ chính trong tập cuối "Người ấy là ai".

Ca sĩ Vũ Thảo My là nữ chính trong tập cuối "Người ấy là ai".

MC Trấn Thành nhận định trong mỗi người có cách yêu thương khác nhau, không nên lấy cảm giác của mình thương người khác rồi bắt họ đáp trả lại đủ. Anh chia sẻ: “Cái dở là mình chỉ chú ý duy nhất họ thôi, nên cảm xúc dành hết; còn sự chú ý của họ có thể là công việc, bạn bè, những sở thích riêng tư". 

Vũ Thảo My cảm thấy bản thân đã rút ra được nhiều bài học cho mối tình đổ vỡ. Cô tự nhận bản thân đã thiếu rất nhiều trải nghiệm trong tình cảm.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp