top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ năm, 06/07/2023, 16:33 GMT+7
Gia đình mình vui bất thình lình tập 35: Tình cũ quyết phá hoại hạnh phúc của Trâm Anh

Với âm mưu phá hoại hạnh phúc của Trâm Anh, Khải tiếp tục tặng hoa, ô tô đắt tiền,... trong tập 35 "Gia đình mình vui bất thình lình"

Trong tập 35 Gia đình mình vui bất thình lình, Khải (Trọng Lân) - bạn trai cũ của Trâm Anh (Khả Ngân) tiếp tục có âm mưu phá hoại cuộc sống hạnh phúc của cô. Khải đặt mua một chiếc ô tô đắt tiền ở gara của Thành (Doãn Quốc Đam), rồi nhờ anh chuyển tới tận nhà cho Trâm Anh.

Mang xe đến địa chỉ nhà mình, Thành ngỡ ngàng khi nhận ra khách được tặng là em dâu. Anh liền gọi cho Danh (Thanh Sơn) để ngăn chặn vụ việc nhưng đúng lúc đó, Danh lại đang chở vợ đi ngoài đường.

Thành cùng vợ tìm cách chấm dứt được mối quan hệ của Khải và Trâm Anh trong tập 35 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Không liên lạc được với Trâm Anh, Khải cho người mang hoa tới tận nhà tặng cô. Thấy vậy, Thành gọi điện nhờ vợ xuống nhà nhận hoa thay cho Trâm Anh. Thấy chồng có hành động mờ ám, Hà (Lan Phương) bắt bẻ, tìm hiểu rõ nguyên do. Thành giải thích với vợ mọi chuyện. Anh hiểu rõ tính Danh, nếu biết mình bị phản bội thì sẽ làm mọi chuyện tan nát hết.

Sau khi nghe hết sự việc, Hà cũng rất sốc. Thành nói nhiệm vụ của Hà và mình bây giờ là làm sao giữ kín chuyện này với Danh và chấm dứt được mối quan hệ kia của Khải và Trâm Anh: "Nếu Trâm Anh không có chuyện gì và cũng hồn nhiên như cậu nghĩ chúng ta sẽ tìm cách giúp nó chấm dứt việc này mà không để thằng Danh biết".

Khải quyết tâm phá vỡ hạnh phúc hiện tại của Trâm Anh.

Khải quyết tâm phá vỡ hạnh phúc hiện tại của Trâm Anh.

Ở một diễn biến khác, sau khi đi chơi với Danh về, Trâm Anh nhận được tin nhắn từ người lạ: "Em nhận được quà của anh chưa? Chìa khóa ô tô anh để trong túi của em, hy vọng đúng màu em thích. Lúc chiều gặp nhau anh định nói rồi nhưng mà em bỏ đi nhanh quá. Nhưng không sao, mình còn nhiều dịp gặp nhau mà".

Trâm Anh bàng hoàng khi nhận ra người nhắn là Khải. Một lần, Trâm Anh lại thấy vô cùng sợ hãi.

Tập 35 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào tối 6/7.

(Nguồn: vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp