top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ hai, 07/08/2023, 14:27 GMT+7
Minh Triệu hứa không xuất hiện cạnh Kỳ Duyên trong bất cứ gameshow nào

Để thí sinh của mình trong The Face được đi tiếp, Minh Triệu hứa không bao giờ xuất hiện cạnh Kỳ Duyên ở chương trình truyền hình thực tế nào.

Tập 9 The Face Vietnam 2023vừa lên sóng trải qua hai thử thách để chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào chung kết.

Trong tập này, các thí sinh phải bước vào 2 thử thách liên tiếp và các vị HLV phải trải qua 2 lần loại trong cùng một tập. Ở vòng loại đầu tiên, vị HLV chiến thắng sẽ có quyền loại 1 trong 2 thí sinh của các đội còn lại. Sau đó mỗi vị HLV sẽ phải tự loại đi 1 thí sinh của đội mình mà không qua bất cứ một thử thách nào.

Đội HLV Anh Thư tiếp tục chiến thắng ở tập cuối.

Đội HLV Anh Thư tiếp tục chiến thắng ở tập cuối.

Sau loạt thử thách, đội của HLV Anh Thư tiếp tục giành chiến thắng. Khác với những tập trước, căn phòng loại cuối cùng có sự góp mặt của Nam Trung và tất cả các đội còn lại. Hai nhân tố sáng giá là Phương Vy và Hương Liên đều có mặt trong vòng loại lần này.

Đứng trước những câu hỏi “ai cảm thấy xứng đáng hơn?”, cả Phương Vy lẫn Hương Liên đều đưa ra những lý lẽ chứng tỏ bản thân mình thật sự xứng đáng được đi tiếp. Đáng chú ý, HLV Minh Triệu sẵn sàng đưa ra tuyên bố thách thức với đàn chị để bảo vệ thí sinh.

Cô tuyên bố: “Nếu hôm nay chị Thư cho Phương Vy một cơ hội được bước tại đêm chung kết và sau 2 tháng nếu bạn không lột xác thì tất cả mọi người sẽ không bao giờ thấy được hình ảnh em và Kỳ Duyên xuất hiện cùng nhau ở bất cứ một chương trình nào nữa. Điều đó khẳng định niềm tin chúng tôi đặt ở Phương Ly là rất lớn. Đây cũng là ý kiến của Duyên”.

Kỳ Duyên cũng khẳng định đã hết lòng và đặt cả tương lai của bản thân vào thí sinh Phương Vy.

Minh Triệu - Kỳ Duyên tuyên bố sẽ tách nhau nếu thí sinh của mình được đi tiếp.

Minh Triệu - Kỳ Duyên tuyên bố sẽ tách nhau nếu thí sinh của mình được đi tiếp.

Nghe lời tuyên bố của Minh Triệu, HLV Vũ Thu Phương không đồng tình với sự “ra giá” này, điều đó đủ thể hiện rằng HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên đang thiếu tự tin vào năng lực của Phương Vy. Cô cũng cho rằng Minh Triệu - Kỳ Duyên đang thiếu công bằng với các thí sinh.

"Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi Minh Triệu nói ra cách thức trao đổi như thế này. Tôi không đánh giá cao việc đem quan hệ cá nhân ra để cam kết, hứa hẹn. Thí sinh nào xứng đáng thì nên được đi tiếp. Một lần nữa các bạn lại chọn cách đánh đổi điều gì đó để bảo vệ thí sinh. Tôi thấy điều này không phù hợp và hơi khập khiễng. Điều này càng thể hiện rằng Phương Vy lúc nào cũng cần phải có Kỳ Duyên - Minh Triệu", siêu mẫu nói.

Trước chia sẻ của đàn chị, Kỳ Duyên cho rằng đây không phải sự trao đổi vì thiêng liêng hơn rất nhiều. Đáp trả lời này, Vũ Thu Phương khẳng định: "Chúng ta đang cần những thí sinh tự đi trên đôi chân của mình mà không cần bị ra giá"

Sau thời gian suy nghĩ, Anh Thư vẫn quyết định loại Hương Liên đội HLV Vũ Thu Phương. Cô cho rằng kết quả này hoàn toàn không liên quan tới lời hứa của Kỳ Duyên - Minh Triệu. Đồng nghĩa với việc Phương Vy là thí sinh may mắn giành được tấm vé vào vòng chung kết.

Anh Thư xin lỗi vì phải loại thí sinh mạnh của Vũ Thu Phương.

Anh Thư xin lỗi vì phải loại thí sinh mạnh của Vũ Thu Phương.

Ngay sau đó, các HLV đối mặt với vòng loại đặc biệt khi phải tự mình loại đi 1 thí sinh trong đội. HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên nói lời chia tay với Cẩm Đan, HLV Vũ Thu Phương quyết định chia tay Hoàng Oanh và cuối cùng thí sinh phải rời khỏi chương trình chính là Thanh Trâm của đội HLV Anh Thư. 

Sau 9 tập phát sóng, 4 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết đã chính thức lộ diện bao gồm: Tú Anh và Minh Toại (team HLV Anh Thư), Xuân Hạnh (team HLV Vũ Thu Phương) và cuối cùng là Phương Vy (team HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên). 

(Nguồn: Vtc.vn)

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp