top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ hai, 10/07/2023, 15:59 GMT+7
Ca sĩ Quang Hà: 'Tôi từng đi hát lót với cát-sê 50 nghìn đồng'

Xuất hiện tại chương trình "Ký ức ngọt ngào 2023", Quang Hà hào hứng nói về những thăng trầm trong sự nghiệp của mình.

Tập 5 Ký ức ngọt ngào 2023 với sự xuất hiện của 2 khách mời Quang Hà và Thanh Thảo. Mở đầu chương trình, Quang Hà mang đến ca khúc đã đánh dấu tên tuổi của mình mang tên Định mệnh.

Nam ca sĩ tâm sự: "Đây là ca khúc hit đầu tiên, góp phần thay đổi hoàn toàn cuộc đời cũng như là định mệnh ca hát của tôi. Từ một người hát lót 50 nghìn đồng thì nhờ bài hát này, tôi đã trở thành ngôi sap với cát-sê tăng lên là 1 triệu 2 một đêm". 

Kể về thời điểm mới lập nghiệp, nam ca sĩ tâm sự: "Tôi nhớ lại khoảng thời gian lập nghiệp vô cùng khó khăn năm 2003. Nhờ bộ quần áo này mà ca khúc 'Định mệnh' đã đến gần hơn với khán giả Sài Gòn đầu tiên và sau đó lan ra Hà Nội. Bài hát cũng mang đến rất nhiều lợi ích, là định mệnh thay đổi hoàn toàn cuộc đời ca hát của mình.  

Khi đó tôi hơn 20 tuổi, một mình vào Sài Gòn lập nghiệp. 'Định mệnh' là album thứ 2 sau một khi album đầu tiên của tôi thất bại hoàn toàn. Dự định album thứ 2 sẽ có tên là 'Nếu còn trở lại'. Nếu album này không thành công thì tôi sẽ trở lại Hà Nội để sinh sống bằng nghề khác. Nhưng may mắn ca khúc này lại ngay lập tức đã được khán giả yêu mến". 

ca-si-quang-ha-toi-tung-di-hat-lot-voi-cat-se-50-nghin-dong-sb

Quang Hà tâm sự về khoảng thời gian đầu làm nghề.

Khi đã có tiếng tăm hơn nhưng nam ca sĩ vẫn phải liên hệ với biên tập để xin hát. Anh tiết lộ từng có nơi mời em hát 5 triệu đồng nhưng anh vẫn quyết định bỏ hết để vào Sài Gòn hát với giá 50 ngàn đồng.

"Tôi nghĩ phải bước từ những bước thấp cho tới những bước cao thì mới trân trọng được. Lúc đó tôi nổi tiếng với Định mệnh nhưng để tiếp cận với khán giả miền Tây thì ca sĩ Châu Gia Kiệt phải lấy tên tuổi của mình để ép bầu show mời Quang Hà hát trong những đêm đó, đó là điều tôi cảm thấy may mắn.

Trong khoảng 10 năm, tôi chỉ hát đúng một bài 'Định mệnh' là thoải mái đủ trang trải và có khả năng kinh tế làm dự án tiếp theo. Sau đó 10 năm, tôi có thêm ca khúc 'Ngỡ'. Một lần nữa ca khúc làm khuynh đảo thị trường âm nhạc Việt Nam. Hiện tại mỗi khi lên sân khấu, khán giả vẫn yêu cầu tôi hát ca khúc này", nam ca sĩ nói thêm.

Quang Hà và Thanh Thảo xuất hiện tại chương trình.

Quang Hà và Thanh Thảo xuất hiện tại chương trình.

Xuất hiện cùng Quang Hà trong chương trình chính là Thanh Thảo. Đến với Ký ức ngọt ngào, cô tái hiện ca khúc Ôi tình yêu - bản hit đình đám từng làm mưa làm gió tại thị trường âm nhạc Việt Nam vào những năm 2000. Nữ ca sĩ chia sẻ cát-sê của cô cũng tăng từ 300 nghìn đồng lên 3 triệu đồng sau bản hit này.

Khi được hỏi về biệt danh "búp bê", Thanh Thảo chia sẻ chính nhạc sĩ Phương Uyên nói rằng vóc dáng, gương mặt của cô rất hợp với hình tượng búp bê. Đây cũng là lý do nhạc sĩ viết cho cô bài Búp bê đẹp xinh.

"Sau đó đi đâu khán giả cũng nhắc tới 'Thanh Thảo búp bê'. Nối tiếp thành công đó, nhạc sĩ Phương Uyên đã khuyên tôi nên ra một series búp bê: Búp bê biết yêu, búp bê buồn, búp bê con trai, búp bê đẹp xinh... Tôi may mắn khi khán giả và đồng nghiệp ưu ái gọi mình bằng nickname đó và chấp nhận hình tượng do mình tạo ra cũng như dòng nhạc mình hướng tới", cô chia sẻ.

(Nguồn vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp