top-banner-miss-charm-2023

Giải trí Thứ năm, 27/07/2023, 15:22 GMT+7
Gia đình mình vui bất thình lình tập 41: Trâm Anh đột nhiên biến mất

Cả nhà lo lắng không biết Trâm Anh đi đâu sau khi Danh nói lời chia tay trong tập 41 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trong tập 41 Gia đình mình vui bất thình lình,Thành (Doãn Quốc Đam) quyết định nói rõ chuyện hôn nhân rạn nứt của vợ chồng Danh (Thanh Sơn) với Công (Quang Sự). Thế nhưng anh lo rằng với tính cách cực đoan, Công sẽ không chấp nhận được quá khứ của em dâu, không khéo còn ''đổ thêm dầu vào lửa''. 

Trâm Anh đột ngột biến mất khiến cả nhà lo lắng trong tập 41 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Công bực dọc khi thấy Thành cứ úp úp mở mở: "Một là nói, hai là không nói. Anh đi về, chấm hết". Thành ngỡ ngàng trước sự thay đổi của anh trai, từ một người hờ hững, chần chừ, nhiều khi cứng nhắc, đã trở nên đầy quyết đoán. 

Về đến nhà, Công nói chuyện với vợ về hai em. Phương (Kiều Anh) than thở: "Thế thì ngày hôm nay, cô chú ấy nhìn mặt nhau kiểu gì được". Đúng lúc đó, vợ chồng Hà (Lan Phương) hốt hoảng chạy vào phòng, hỏi Phương có biết Trâm Anh (Khả Ngân) đi đâu từ sớm không. Thành đoán em dâu đi quay phim nhưng Hà liền phủ nhận: "Không, chắc chắn là không đi quay. Nó bị đạo diễn cắt vai rồi. Hôm qua, em với lại chị Phương đến biết như thế". Cả nhà lo lắng không biết tung tích của Trâm Anh. 

Hai anh tôn trọng quyết định của Danh.

Hai anh tôn trọng quyết định của Danh.

Ở một diễn biến khác, Công và Thành có cuộc trò chuyện với em trai. Hai anh tôn trọng quyết định Danh: "Chú tính sao cũng được, miễn là chú cảm thấy ổn". Dù đau khổ sau khi quyết định ''đường ai nấy đi'' với Trâm Anh nhưng Danh cố tỏ ra bình thường: "Em ổn, chắc chắn sẽ ổn. Trước khi chưa lấy vợ em vẫn ổn mà, nét căng". Thành cảm thấy có lỗi với em trai khi nói ra sự thật về quá khứ của Trâm Anh. 

Tập 41 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng vào tối 27/7 trên kênh VTV3.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp