top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ ba, 22/08/2023, 08:50 GMT+7
Bằng Kiều tiết lộ quan hệ thân thiết giữa bạn gái và vợ cũ Trizzie Phương Trinh

bang-kieu-tiet-lo-quan-he-than-thiet-giua-ban-gai-va-vo-cu-trizzie-phuong-trinh-SB

Bạn gái Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh rất thân thiết, quý mến nhau như hai chị em.

Bằng Kiều vừa tiết lộ mối quan hệ giữa bạn gái và vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết Trizzie Phương Trinh sắp mở quán cơm niêu nên bạn gái anh đã tất bật đi mua nồi niêu, đóng thùng cẩn thận để gửi sang Mỹ. Thậm chí cô còn trả hết mọi chi phí. 

Con trai út của Bằng Kiều ngồi xếp nồi niêu giúp mẹ khiến khán giả thích thú.

Con trai út của Bằng Kiều ngồi xếp nồi niêu giúp mẹ khiến khán giả thích thú.

Cùng với đó, Bằng Kiều còn khiến người hâm mộ ''tan chảy'' với khoảnh khắc con trai Benly ngồi xếp nồi niêu giúp mẹ.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Chuyện kể rằng: Chị mẹ của 3 anh Beckam, Colin, Kenzi (gọi tắt là chị Mẹ Kenzi) sắp mở tiệm cơm niêu ở Itango bên Cali nên cần nồi niêu ở Việt Nam mang qua. Chị mẹ Benly đi đặt hàng mua cả đống niêu có dập tên Itango đàng hoàng và… trả tiền, xong đóng thùng gửi sang cho chị Mẹ Kenzi.

Còn tôi, bố của cả 4 anh Beckam, Colin, Kenzi, Benly - một nam ca sĩ có chút danh tiếng - thì chỉ là người vận chuyển và giao hàng giữa Việt Nam - Mỹ".

Quả thực hiếm có mối quan hệ nào giữa "người mới - người cũ" được văn minh, hòa thuận giống như Trizzie Phương Trinh và bạn gái của Bằng Kiều. Bạn gái hiện tại của Bằng Kiều kém Trizzie 24 tuổi và được các con của cô gọi là chị.

Trizzie Phương Trinh và bạn gái mới của Bằng Kiều rất thân thiết, quý mến nhau.

Trizzie Phương Trinh và bạn gái mới của Bằng Kiều rất thân thiết, quý mến nhau.

Cả hai vô cùng thân thiết trong tiệc sinh nhật chung của Kenzi và Benly. Trizzie Phương Trinh hết lời khen ngợi bạn gái mới của chồng cũ: "Linh không có chỗ nào để chê. Đẹp người, đẹp nết, dễ thương. Mẹ của Linh cũng tuyệt vời không kém. Cô cũng quý các con của mình như Linh. Vợ mới có dễ thương mà gặp bà mẹ vợ cứ nói ra nói vào thì cũng hư chuyện.

Không những Bằng Kiều may mắn mà mình cũng thấy may mắn là người mới của anh ấy là Linh chứ không phải là người khác. Cầu chúc cho ông bạn và Mai Linh mãi mãi hạnh phúc bên nhau và mong tình chị em mình luôn là như thế".

Bạn gái mới của nam ca sĩ cũng rất tình cảm, xem vợ cũ và các con riêng của anh như người thân. Cô "khóc nước mắt đầm đìa" khi chia tay mẹ con Trizzie Phương Trinh về Mỹ. Tình cảm và sự gắn bó đặc biệt của gia đình Bằng Kiều khiến không ít người ngưỡng mộ.

(nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp