top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ tư, 16/08/2023, 15:22 GMT+7
Đàm Vĩnh Hưng kiếm nhiều tiền nhất nhờ bản hit nào?

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ ca khúc giúp anh kiếm nhiều tiền nhất trong sự nghiệp ca hát.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có đêm nhạc tri ân khán giả tại một sân khấu ngoài trời Love by the Bay ở Nha Trang.

Tại đây, nam ca sĩ ''cháy'' hết mình trên sân khấu với 25 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như Say tình, Yêu em cả trong giấc mơ, Người tình trăm năm, Nửa vầng trăng... và những bản bolero, trữ tình quen thuộc: Biển tình, Lại nhớ người yêu, Giã từ...

dam-vinh-hung-kiem-nhieu-tien-nhat-nho-ban-hit-nao-SB

Đàm Vĩnh Hưng 'cháy' hết mình cùng khán giả Nha Trang.

Đêm nhạc diễn ra tại sân khấu ngoài trời, với không gian mở nên nam ca sĩ xuống tận nơi giao lưu, chụp ảnh, hát, khiêu vũ cùng fan. "Ông hoàng nhạc Việt" xúc động trước tình cảm, sự cuồng nhiệt của khán giả Nha Trang dành cho mình. Anh cho biết đây là nơi gắn nhiều kỷ niệm trong chặng đường ca hát. Năm 2017, anh từng thực hiện Diamond Show kỷ niệm 20 năm ca hát tại đây.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm đằng sau các bài hát. Nam ca sĩ tiết lộ Say tình là ca khúc giúp anh "kiếm nhiều tiền nhất" và được yêu cầu nhiều nhất trong các đêm nhạc. 

"Đây là ca khúc giúp tôi kiếm tiền nhiều nhất trong sự nghiệp, đi đâu cũng được khán giả yêu cầu. Hôm nay, tôi vui khi hát lại nhạc phẩm tại đây để tặng mọi người", ca sĩ nói.

Cũng trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng còn cover những bản hit đình đám gồm Buồn làm chi em ơi - Hoài Lâm, Sợ yêu - Thanh Hà được hòa âm phối khí mới, mang phong cách của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng khiêu vũ, giao lưu cùng người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng khiêu vũ, giao lưu cùng người hâm mộ.

Đêm nhạc với sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng mở đầu chuỗi sự kiện của Love by the bay ở Nha Trang. Sân khấu âm nhạc này là một trong những điểm nhấn ấn tượng của khu phức hợp Ambassador Club. Đây là trải nghiệm ẩm thực, giải trí và du lịch độc đáo đang được yêu thích.

Chia sẻ về trải nghiệm này, ông Đặng Bảo Hiếu, Chủ tịch Ana Marina Nha Trang cho biết du lịch, giải trí và âm nhạc có mối liên hệ chặt chẽ với nhau: "Từ trước tới nay, Việt Nam xây dựng du lịch dựa trên các yếu tố tự nhiên, văn hoá lịch sử có sẵn chứ chưa có nhiều sự sáng tạo mới, khai thác thêm các các yếu tố mới như âm nhạc, giải trí. Vì vậy, trong tương lai, chúng tôi sẽ có thêm “sản phẩm” mới - du lịch kết hợp giải trí với nhiều nghệ sĩ tới trình diễn".

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp