top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ sáu, 04/08/2023, 14:08 GMT+7
Lan Phương: 'Nhân vật Hà đáng yêu và chân thật'

lan-phuong-nhan-vat-ha-dang-yeu-va-chan-that-wshowbiz

Hà - con dâu thứ trong Gia đình mình vui bất thình lình - có tính cách "tắc kè hoa" khiến khán giả ghét rồi lại yêu. Đảm nhận vai diễn này, Lan Phương nói nhân vật rất đời, đáng yêu và chân thật. 

Lan Phương vẫy tay chào khi chia tay bối cảnh phim Gia đình mình vui bất thình lình - Ảnh: FBNV

Lan Phương vẫy tay chào khi chia tay bối cảnh phim Gia đình mình vui bất thình lình - Ảnh: FBNV

* Sau tám tháng hóa thân thành Hà, Lan Phương chia sẻ hành trình này giúp Hà "trưởng thành, vững vàng và mạnh mẽ hơn". Phương học hỏi được gì từ Hà?

- Tôi nhìn thấy điểm chung của Hà ở rất nhiều phụ nữ xung quanh mình: từ sự nữ tính, muốn được quan tâm chăm sóc đến những tính toán đời thường. Ban đầu, bao nhiêu vấn đề của phụ nữ hình như dồn hết vào Hà nên người ta khó chấp nhận Hà, nhưng tôi thật sự thấy Hà là nhân vật rất đời.

Cô ấy lớn lên và sống một cuộc sống như bao nhiêu người phụ nữ. Sống chung với một gia đình chồng đông người, cô ấy buộc phải thích nghi và tìm chỗ đứng cho mình nên tất yếu sẽ có những tính toán thiệt hơn.

Hơn nữa, bản thân Hà cũng không dư dả. Cô cùng chồng lo cơm áo gạo tiền nuôi con, việc phải xù lông nhím lên bảo vệ mình cũng là dễ hiểu.

* Một khán giả nhận xét: "Mới xem phim thì rất khó chịu với Hà, nhưng càng xem lại thấy Hà giải quyết mọi việc rất đơn giản và sống có trách nhiệm". Đây có phải là chất đời mà Phương nói? 

- Đúng vậy. Điều đẹp nhất ở Hà là dù môi trường có thế nào, dù có phải xù lông nhím ra bao lần thì bên trong Hà vẫn luôn là chính mình, là con mèo nhỏ của chồng, là người có trái tim với rất nhiều tình yêu thương chân thành. Và cô ấy sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ nơi mà cô ấy coi là gia đình.

Mỗi cô con dâu trong phim đều có điểm tốt và điểm chưa tốt. Con người chẳng có ai là hoàn hảo cả. Tính cách phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh sinh ra và lớn lên của người đó. Tôi thích sự dịu dàng của Phương, sự đáng yêu và chân thật của Hà, sự độc lập của Trâm Anh.

Lan Phương vừa là diễn viên, vừa kinh doanh, sắp tới lại làm MC chương trình tiếng Anh cho trẻ em. Làm thế nào để cân bằng một lúc nhiều việc như vậy?

- Để cân bằng với nhiều công việc thật sự không dễ. Tôi mong muốn làm tốt mọi việc mình yêu: từ chăm sóc con cái, gia đình, đến diễn xuất và kinh doanh. Để làm được điều này đòi hỏi quyết tâm rất lớn, không bao giờ từ bỏ hay sao nhãng. Tùy thời điểm mà tôi ưu tiên cho công việc nào hơn.

Trong cuộc sống ai cũng gặp áp lực. Bí quyết giảm áp lực của tôi là tập trung vào những điều tích cực hạnh phúc. Tôi không dành thời gian nghĩ về những chuyện tiêu cực, hay những điều tôi không thể thay đổi. Tôi cũng không bao giờ nói hay làm gì gây khó khăn cho người khác dù ngày nào cũng thoáng thấy xung quanh. Tôi yêu việc mình làm và cố gắng mỗi ngày làm tốt hơn mình ngày hôm qua.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp