top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ hai, 21/08/2023, 11:07 GMT+7
Chi Pu khiến các tỷ tỷ tròn mắt khi trổ tài suy luận trong show ẩm thực Trung Quốc

Tham gia chương trình "A Delicious Guess" (tạm dịch: Hương vị Trung Hoa), Chi Pu tiếp tục thể hiện khả năng suy luận nhạy bén khiến các tỷ tỷ khác bất ngờ.

Trong tập 3 A Delicious Guess vừa lên sóng, Chi Pu cùng các tỷ tỷ ghé thăm Thường Đức (Hồ Nam, Trung Quốc). 

Sau khi Cù Dĩnh cùng các vũ công trình diễn một ca khúc truyền thống đầy sôi động, Chi Pu cùng Amber, Ella và Ngô Hân chạy đến ôm chầm lấy cô sau khoảng thời gian xa cách. Cù Dĩnh là một trong số các tỷ tỷ có thời gian đồng hành với Chi Pu tại Đạp Gió 2023.

Chi Pu liên tục xuất hiện tại show Trung Quốc sau thành công của Đạp gió 2023.

Chi Pu liên tục xuất hiện tại show Trung Quốc sau thành công của Đạp gió 2023.

Tại địa điểm đầu tiên, ngay sau khi biết Chi Pu đến từ Việt Nam, chủ quán ngỏ lời để cô nàng trải nghiệm một công đoạn làm nên món trà rất đặc biệt.

Trong hành trình thưởng thức ẩm thực, các tỷ tỷ có những lúc tâm sự cùng nhau. Khi được hỏi về màn cầu hôn trong mơ của mình, Chi Pu trả lời rằng cô thích sự bất ngờ: "Em hy vọng đó sẽ là một ngày đặc biệt, ở một địa điểm đặc biệt và anh ấy sẽ quỳ một chân khi cầu hôn em. Chỉ cần một lần cầu hôn duy nhất, với đúng người". 

Ngay sau khi rời khỏi nhà hàng, Chi Pu nói với các tỷ tỷ rằng cô nghi vấn đây là nhà hàng đã được ê-kíp thay đổi thiết kế.

Chi Pu có những màn suy luận tài tình.

Chi Pu có những màn suy luận tài tình.

"Em nghĩ đây là một nhà hàng được thiết kế lại, vì 2 cô chủ là bạn bè 15 năm nhưng có một chi tiết nhỏ rằng một cô có mụn ruồi ở trên mặt, cô còn lại đã cố gắng lau nó đi vì nghĩ rằng có thứ gì đó bám trên mặt. Mối quan hệ này không được gọi là tình bạn thân thiết. Ngay khoảnh khắc đó em nghĩ rằng nếu là bạn bè trong 15 năm thì rõ ràng phải hiểu bạn mình có mụn ruồi đó", cô nói.

Mọi người trầm trồ trước tài quan sát và suy luận của Chi Pu.

Với sự nhạy bén của mình, Chi Pu một lần nữa mang về chiến thắng trong tập 3 khi chọn đúng nhà hàng đã được ê-kíp thiết kế lại, đồng thời chỉ ra được "gián điệp" là Cù Dĩnh. Tính đến thời điểm hiện tại, Chi Pu đã sở hữu 6 huy chương của chương trình, trở thành thành viên có nhiều huy chương nhất trong dàn nghệ sỹ sau 3 tập. 

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp