top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ năm, 03/08/2023, 15:07 GMT+7
Gia đình mình vui bất thình lình tập 43: Phương lo sợ thai nhi có vấn đề

Bác sĩ chẩn đoán sức khoẻ thai nhi không tốt khiến Phương lo lắng cho đứa con sắp chào đời trong tập 43 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trong tập 43 Gia đình mình vui bất thình lình, Phương (Kiều Anh) xúc động khi đọc lại những dòng nhật ký Công (Quang Sự) viết cho con. Phương nhớ lại lúc chồng rơi nước mắt khi đọc cho cô nghe: "Chào con! Bố là Nguyễn Văn Công đây. Mẹ con là Nguyễn Bảo Phương. Còn tên con là gì. Tạm thời bố chưa nghĩ ra. Dù tên con là gì, con vẫn là em bé xinh đẹp nhất thế giới này.

Có nhiều đêm bố nằm mơ, mơ thấy gương mặt của con. Con có một đôi mắt tuyệt đẹp giống như mẹ Phương của con vậy. Con có mong gặp bố mẹ không? Còn bố mẹ thì rất mong sớm được gặp con".

Cô nghẹn ngào khi nghĩ đến sự háo hức của chồng và đứa con sắp ra đời.

Phương xúc động khi đọc được những dòng nhật ký Công viết cho con trong tập 43 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Ở một diễn biến khác, Công và Thành (Doãn Quốc Đam) đến ăn tân gia nhà thuê mới của Danh (Thanh Sơn). Thành ước sau này mỗi anh em đều có nhà riêng để được đi ăn tân gia nhà của nhau. Công cho rằng mình ở với bố mẹ đến già nên chẳng có nhà mới. Hai em đồng tình rằng Công là con trưởng, ở với bố mẹ là đúng nhưng cũng sẽ phải sửa sang cho khang trang, đẹp đẽ hơn.

Hai anh trai lo lắng mẹ vợ Danh sẽ biết chuyện.

Hai anh trai lo lắng mẹ vợ Danh sẽ biết chuyện.

Thành động viên Danh cố mua được cái nhà không vợ cười cho. Nghe đến đây, tâm trạng của Danh trùng xuống, nghĩ lại bản thân kém cỏi thật. Công hỏi em trai: "Rồi tới đây tính sao. Không phải ở thế này mãi được". "Em cứ tạm thời ở đây 1, 2 tháng đã đến bao giờ mẹ vợ về rồi tính sau", Danh đáp.

Thành bất ngờ hỏi: "Thế nhỡ không phải 2 tháng mà ngay ngày mai bà ý về thì làm thế nào?" khiến khán giả lo lắng cho số phận của Danh khi mẹ vợ biết được chuyện Trâm Anh dọn về nhà. 

Bác sĩ chẩn đoán tim thai có vấn đề khiến Phương bất an.

Bác sĩ chẩn đoán tim thai có vấn đề khiến Phương bất an.

Cũng trong tập 43, Phương đi khám thai nhưng dường như sức khoẻ của con không tốt. Bác sĩ chỉ cho Phương: "Đây là hình ảnh của đợt khám vừa rồi, tim thai rất tốt. Nhưng em nhìn đi, đây là tim thai của thời điểm hiện tại". Nghe đến đây, Phương lo sợ con chào đời sẽ không được khoẻ mạnh. 

Tập 43 phim Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng vào tối 3/8 trên kênh VTV3.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp