top-banner-miss-charm-2023

Nghệ thuật Thứ hai, 24/07/2023, 16:34 GMT+7
Ban nhạc Bức Tường: Giữ mãi ngọn lửa rock cháy trong tim

500 khán giả hoà giọng cùng Bức Tường khiến các thành viên càng thêm tự hào khi tiếp nối di sản mà cố nghệ sĩ Trần Lập để lại.

Mới đây, ban nhạc Bức Tường kết hợp cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa và Dương Trần Nghĩa đã đem đến cho du khách một đêm nhạc “cháy" với những bản nhạc bất hủ.

Ban nhạc Bức Tường: Giữ mãi ngọn lửa rock cháy trong tim - 1

Bức Tường 'cháy' cùng 500 khán giả trên sân khấu Love in the bay.

Đêm diễn không chỉ mang đến những cảm xúc đặc biệt của thứ âm nhạc đầy gai góc mà còn là một câu chuyện đặc biệt được Bức Tường kể trên nền nhạc Rock. Những ca khúc như: Mắt đen, Cơn mưa tháng năm, Bông hồng thuỷ tinh,… chính là những điều mà Bức Tường muốn truyền tải đến với ý nghĩa, đây là những điều mà mỗi con người sẽ có lúc phải trải qua trên hành trình của mình.

Trong đêm nhạc trên sân khấu Love in the Bay, guitarist Trần Tuấn Hùng đã đưa con trai của mình - An Nguyên lên sân khấu với vai trò là nhạc công. Nhiều người vô cùng bất ngờ với khả năng đánh đàn của cậu nhóc. Theo chia sẻ của Trần Tuấn Hùng, nhân dịp nghỉ hè về Việt Nam, anh đã quyết định rủ rê con trai lên sân khấu chơi nhạc cùng mình.

Ban nhạc Bức Tường: Giữ mãi ngọn lửa rock cháy trong tim - 2

Con trai guitarist Trần Tuấn Hùng.

“Thực sự, cảm giác vẫn còn vẹn nguyên khi chúng tôi được đứng trên sân khấu, được hát cho khán giả nghe những giai điệu của Rock. Mỗi lần được bùng cháy và hát trong vòng tay người hâm mộ, tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi thật may mắn khi luôn có khán giả bên cạnh, ủng hộ hết mình. Chính vì lẽ đó, Bức Tường sẽ mãi giữ ngọn lửa cháy trong tim với dòng nhạc dù gai góc nhưng đầy tính trải đời này”, guitarist Trần Tuấn Hùng chia sẻ.

Phạm Anh Khoa là một nhân tố luôn đồng hành cùng Bức Tường trong mỗi chương trình rock. Giọng hát đặc trưng cũng đã dần khiến khán giả yêu Rock quen thuộc với sự xuất hiện kề cận của anh với Bức Tường. Bà xã của Phạm Anh Khoa cũng xuất hiện trong đêm nhạc này, cô lặng lẽ ngồi bên dưới nhìn chồng và “đồng đội" rực cháy trên sân khấu.

Ban nhạc Bức Tường: Giữ mãi ngọn lửa rock cháy trong tim - 3

 Dương Trần Nghĩa kết hợp cùng ban nhạc Bức Tường.

Ngoài ra, đêm nhạc Trở về Bông hồng thuỷ tinh trên sân khấu Ambassador Cruise còn chứng kiến sự xuất hiện của ca sĩ Dương Trần Nghĩa. Dù không phải là lần đầu tiên kết hợp cùng Bức Tường, thế nhưng với Dương Trần Nghĩa, hát giữa vòng tay người hâm mộ cũng khiến giọng ca Làm ơn xúc động. Kết thúc đêm nhạc, khán giả đã cùng hòa mình cùng với ca khúc Đường đến vinh quang. 500 khán giả hoà giọng cùng ban nhạc khiến thành viên càng thêm tự hào khi tiếp nối di sản mà cố nghệ sĩ Trần Lập để lại.

 (Nguồn: Vtc.vn)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp