top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ sáu, 08/01/2021, 12:23 GMT+7
Garden of the Kings: khu vườn tràn ngập trầm hương độc đáo

Gardens of the kings - Một bộ sưu tập bốn mùi hương sang trọng nam tính thể hiện sự đặc biệt của thành phần gỗ trầm Assafi quý nhất thế giới - có nguồn gốc bền vững và được kết hợp  hoàn hảo với một loạt các thành phần tự nhiên tốt nhất. 

“Danh tiếng của thương hiệu Chopard được xây dựng dựa trên những món trang sức cao cấp đầy sáng tạo, bộ sưu tập nước hoa độc đáo này sẽ tôn vinh vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên và những cảm xúc bất tận mà nó đánh thức trong trái tim của con người.

Được sáng tạo từ các thành phần tự nhiên tốt nhất và quý giá nhất, lần đầu trong trong dịp trưng bày, loại kho báu có nguồn gốc đặc biệt: Trầm hương Assafit – loại trầm hương quý giá nhất thế giới.

Tôi tin rằng những sáng tạo đặc biệt này sẽ truyền đi cảm xúc khác lạ, khiến những người dùng chúng cảm nhận sự đặc biệt hoàn hảo.” - Caroline Sheufele - Giám đốc nghệ thuật kiêm đồng chủ tịch của Chopard

batch Untitled-1

Mùi trầm hương trong khu vườn của bộ tập Garden of the Kings

Sau bộ sưu tập mùi hương Garden of the Tropical và Garden of the Paradise, bộ sưu tập mới dành cho nam của Chopard  trong bộ sưu tập Haute Parfumerie – mang tên Garden of the Kings – vinh danh thành phần tự nhiên quý giá và huyền thoại của nước hoa chính là trầm hương.

Với Garden of the Kings, lần đầu tiên toàn bộ sưu tập Haute Parfumerie đem đến mùi trầm hương tinh khiết và nổi bật bậc nhất thế giới – trầm hương Assafi từ Jalali Agarwood. Quý giá hơn vàng, trầm hương Assafi có nguồn gốc sâu xa từ vùng đất thiêng liêng của Sylhet – cái nôi của trầm hương Ấn Độ (Al-Hindi) từ thời xa xưa.

batch chopard ava

Trầm hương , gỗ trầm hương loại gỗ của các vị thần, gỗ lô hội chỉ là một số tên đã được đặt cho loại gỗ thần thoại này trong suốt lịch sử. Một loại nhựa thơm được sản xuất bởi loại cây nhiệt đới rất quý hiếm tại châu Á. Trầm hương Assafi được chiết xuất rất chất lượng của Aquilaria Malaccensis. Đây là một trong những loại dầu quý giá nhất và đắt đỏ nhất trái đất, được sản xuất với số lượng hạn chế.

batch 67073245 2610787375631959 2544684529931517952 n

Bằng cách chọn trầm hương Assafi cho bộ sưu tập Garden of the Kings, Chopard khẳng định vị trí của loại nước hoa mang chất lượng đặc biệt và là một bước tiến tiêu biểu trên hành trình hướng đến hình ảnh nước hoa sang trọng bậc nhất. Một mùi hương mới cùng cuộc phiêu lưu của con người đã  giúp khám phá một thành phần vô cùng độc đáo với cách tiếp cận khéo léo, tôn trọng môi trường và tự nhiên; đồng thời giúp bảo tồn và truyền tải những hương thơm quý giá nhất trong tất cả các sản phẩm nước hoa.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp