top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ sáu, 08/01/2021, 11:49 GMT+7
Missoni Pour Homme: nồng nàn hương nam tính khó cưỡng

Sau khoảng thời gian vắng mặt khá lâu, Mossino bất ngờ tung ra thị trường dòng nước hoa nam Missoni Parfum Pour Homme với tạo hình nam tính khó cưỡng. Được xây dựng dựa trên ý tưởng về cuộc đối đầu và đối thoại của những người đàn ông hiện đại, Missoni Parfum Pour Homme mang hương thơm tươi mát, sôi động và quyến rũ.

batch 816b3505 - copy edit.jpg  1200x630 q85 crop-smart subsampling-2

Cảnh quan của vùng Địa Trung Hải là nguồn cảm hứng để ra đời nước hoa Missoni Parfum Pour Homme đầy hấp dẫn. Tầng hương giữa tạo sự bất ngờ thú vị khi hương lá hòa quyện cùng bột quả Chanh Xanh, Gừng, Bưởi Hồng, tinh dầu Oải Hương, hương trái cây tươi; đặc biệt là chút hương hoa nhài thoang thoảng. Sự ấm áp và mạnh mẽ của quý ông được thể hiện trọn vẹn ở tầng hương cuối với hương gỗ Đàn Hương, Gỗ Sồi, Gỗ Bulo, Hoắc Hương và  Xạ Hương. Trải qua các tầng hương, Missoni Parfum Pour Homme mang lại cảm xúc chân thành và những trải nghiệm quý báu cho một chàng trai thực sự.

Các tầng hương của Missoni Parfum Pour Homme

batch Note 1

Hương đầu bao gồm: Lá chanh xanh; Bưởi hồng; Oải hương

batch Note 2

Hương giữa: Thảo mộc Maroc Địa Trung Hải; Gừng; Hương trái cây; Cánh hoa nhài

 batch Note 3

Hương cuối: Hoắc Hương; Gỗ Đàn Hương; Gỗ Sồi

batch Missoni - Parfum pour Homme 100ml - 1

Chọn đen bóng là màu sắc chủ đạo đầy nam tính cho thiết kế chai, Missoni Parfum Pour Homme như cất giữ một hương nước hoa quý giá. Dáng chai gọn gàng.

Mọi sự độc đáo tập trung vào thiết kế nắp chai kim loại cách điệu có nam châm. Ứng dụng nghệ thuật cắt viền tiên tiến, nắp chai được chạm trổ những đường nét theo mô típ zig zag – đặc trưng không thể nhầm lẫn của thương hiệu Missoni.

Thiết kế hộp ngoài thực sự mang đến sự sang trọng với chất liệu cao cấp và tông màu tối hoàn toàn hợp tông với chai thủy tinh bên trong. Đồng nhất với thiết kế của nắp chai, vỏ hộp bên ngoài khéo léo sắp xếp các đường zig zag Tinh Tế Như Hiệu Ứng Của Thớ Vải Trên Áo Sơ Mi.

Sản Phẩm Có Bán Tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ Thống Parkson Toàn Quốc, Ttms Robins Cresent Mall, Hệ Thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội, Imperial Vũng Tàu.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội.

Website: www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfume-official-store

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp