top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ tư, 12/03/2014, 15:28 GMT+7
Sức ảnh hưởng của việc lạm dụng tình dục quá độ

Quan hệ quá độ sẽ gây nhiều bệnh

"Quan hệ vợ chồng" quá nhiều ngoài ảnh hưởng đến thể lực còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần, giảm tư duy, trí nhớ, khả năng nhận thức sự vật...

Có những người có thể quan hệ tới 3 - 4 lần trong một ngày không phải là quá nghiêm trọng, vì sức khỏe cho phép họ mới có thể làm được điều đó. Tuy nhiên, khi nó là hành động thường nhật, lặp đi lặp lại sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Do nhiều lí do khác nhau về mặt tâm sinh lí, tình cảm, khi sự ham muốn sex quá mức, nhu cầu thỏa mãn bức xúc về mặt tình dục luôn thôi thúc khiến con người ta thường xuyên bị căng thẳng, suy nghĩ ám ảnh về tình dục và tìm cách giải tỏa bằng nhiều cách thức. Hoặc chỉ đơn thuần là việc ham mê phim ảnh gợi dục, tiến tới lạm dụng thủ dâm hay quan hệ tình dục quá độ.

Não bộ đáp ứng lại với các kích thích tình dục bằng việc phóng thích các endorphin và encephalin, đây là các morphin nội sinh có tác dụng giảm đau và giảm căng thẳng, vì vậy tình dục giúp con người vui sướng, thư giãn. Nhưng ham muốn yêu quá mức - còn được gọi là chứng nghiện sex, đó là một nhu cầu về thể chất, tâm lý về tình dục có tính xung năng, không thể cưỡng lại được và thường mất khả năng kiểm soát, luôn tìm kiếm cơ hội để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Trạng thái tâm lí của người ham muốn quan hệ tình dục quá mức luôn ở trong vòng luẩn quẩn, cảm thấy bị thôi thúc về tình dục, không cưỡng lại được, sau khi thỏa mãn thì sảng khoái nhưng ngay sau đó là cảm giác xấu hổ, ân hận vì hành vi không thể kiềm chế của mình, tự hứa hẹn không tái phạm, nhưng rồi do thói quen hoặc dưới những thúc ép tâm lý và cơ thể, lại tiếp tục những hành vi đó. Khi ham muốn quá nhiều, lại không phải lúc nào cũng có thể quan hệ tình dục thực sự buộc phải sẽ gây ra chứng nghiện thủ dâm. Nghiện thủ dâm khiến cho quý ông bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, mất sức và thậm chí là vô sinh. 

1369493880-sex

- Cơ quan sinh dục "lao lực": Bắt "chỗ ấy" phải hoạt động liên tục sẽ khiến nó không kịp khống chế thần kinh và cảm giác, dẫn đến hậu quả là nó muốn "về hưu" sớm hoặc thậm chí chức năng sinh dục cũng bị suy thoái.

- Rối loạn chức năng giới tính: Nhiều người cho rằng, quan hệ vợ chồng liên tục như vậy là biện pháp rất tốt giúp các quý ông khắc phục chứng xuất tinh sớm. Điều này cũng có lý vì những lần xuất tinh sau chắc chắn sẽ lâu hơn những lần trước. Nhưng mặt trái của việc này là chứng bất lực về sau, bao gồm cả không xuất tinh hay xuất tinh quá chậm, mất hết khoái cảm...

- Đau lưng: Hậu quả của việc "yêu" quá độ tác động đến cơ quan sinh dục bao gồm viêm tiền liệt tuyến, viêm túi tinh và những chứng bệnh khác ở nam giới hay xung huyết đối với nữ giới. Tất cả các yếu tố này đều góp phần làm cho vùng xương chậu xung huyết, sản sinh ra lưng nhức, toàn thân bên dưới nặng nề, không thoải mái.

Vì vậy, để cả hai cùng vui vẻ và khỏe mạnh thì nên biết dưỡng sức cho những lần "giao ban", đừng chỉ vì một mục đích nào đó mà cố ép bản thân và bạn đời phải "lao động quá sức" dẫn đến những hậu quả không mong muốn sau này.

Nguồn: Phunutoday.vn

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp