top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Thứ ba, 11/03/2014, 22:12 GMT+7
5 điều nên tránh khi giảm cân

Hút thuốc, cân hàng ngày, uống quá nhiều nước hoa quả... là những suy nghĩ sai lầm về phương pháp giảm cân.

1. Tiêu thụ mức calo dưới 1.200

3-9001-1394529804.jpg

Theo nghiên cứu, nếu muốn giảm cân, bạn nên tiêu thụ 1.400 tới 1.800 calo một ngày. Mặc dù chất này là kẻ thù của giảm cân nhưng nếu cơ thể hấp thụ mức calo dưới 1.200 thì lượng đường trong máu không được ổn định, quá trình chuyển hóa diễn ra chậm và bạn trở nên mệt mỏi, không có năng lượng hoạt động cả ngày. Do đó, các nàng không nên quá khắt khe trong chế độ ăn uống nhằm tránh tình trạng suy nhược.

2. Cân hằng ngày

Đây là điều tuyệt đối không nên thực hiện trong quá trình giảm cân bởi cân nặng sẽ không có sự thay đổi nhiều qua một ngày. Trọng lượng cơ thể trong cả ngày không giống nhau vì nó phụ thuộc vào lượng thức ăn bạn tiêu thụ có giàu nước hay chất dinh dưỡng không. Hơn nữa, thói quen này có thể khiến tinh thần bạn không ổn định nếu nhận ra cân không giảm. Cách tốt nhất là các nàng chỉ nên cân một lần một tuần vào mỗi đầu tuần để xác nhận nỗ lực của bản thân.

3. Dùng viên giảm cân

1-2984-1394529804.jpg

Hầu hết những loại thuốc giảm cân đều chứa caffein và những chất khiến bạn mất nước, từ đó cơ thể trở nên nhẹ hơn. Bên cạnh đó, thuốc viên tạo sự mệt mỏi, làm mất cân bằng nội tiết. Vì thế, nếu muốn giảm cân khỏe mạnh, phái đẹp nên chọn chế độ ăn uống phù hợp kết hợp luyện tập thường xuyên với cường độ hợp lý.

4. Hút thuốc

Chất nicotine trong thuốc lá có thể hạn chế cơn thèm ăn là một suy nghĩ sai lầm của nhiều người. Khi hút thuốc, không những cơ thể không hề giảm cân mà còn có nguy cơ mắc những chứng bệnh nguy hiểm khác. Nhằm giảm cảm giác muốn ăn, bạn nên thử những thực phẩm chứa nhiều chất xơ như các loại hạt và sữa chua.

5. Dùng quá nhiều nước hoa quả

2-6186-1394529804.jpg

Nước ép hoa quả rất tốt cho cơ thể, tuy nhiên phái đẹp không nên chỉ tiêu thụ một mình chúng trong quá trình giảm cân bởi lượng calo trong hoa quả (thường là từ 300-400) không cung cấp đủ năng lượng hoạt động trong ngày. Để có vóc dáng cân đối cùng sức khỏe tốt, bạn có thể kết hợp uống nước hoa quả và ăn nhiều rau, cộng thêm thực phẩm có lượng tinh bột và chất béo thấp.

Theo Ngoisao


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp