top-banner-miss-charm-2023

Quảng cáo Chủ nhật, 09/03/2014, 10:12 GMT+7
“Hướng nội”

Dù mới kết hôn nhưng chuyện vợ chồng của chúng tôi không được “hào hứng” lắm. Tôi đang phân vân nghĩ tính cách hướng nội của chồng tôi là thủ phạm. Tôi cần mạnh tay thay đổi hay bó tay chịu trói với tính trời khó đổi đó?

Nồng nhiệt, sốt sắng, thích thể hiện, không giấu giếm với khoái lạc là những cảm tình viên hữu hảo với ái ân. Ngược lại, một tính cách lặn vào trong, ngại thể hiện, giữ kẽ với xác thịt hẳn khó đứng chân trong hàng ngũ phúc thần tình dục (nhưng không phải vì thế mà kết luận hướng nội là “thuốc độc” của phòng the).

Không phải tất cả, nhưng trong nhiều ca trục trặc phòng the, không khó tìm thấy dấu vết tính cách “hướng nội”. Một bên quá thâm trầm đã khó, cả đôi cùng “ta dại ta tìm nơi vắng vẻ” càng nhọc cho yến oanh.

alt

Không nên chủ quan hay chấp nhận vô điều kiện khi “hướng nội” thật sự đe dọa giường chiếu, đặc biệt khi “mặt trăng” bị cột chung với “mặt trời”. Cô vợ trẻ trời sinh sôi nổi, nhiệt tình hẳn nhiều lần bị ông chồng đối lập tạt nước lạnh. Cũng vậy, một quý ông “ăn to nói lớn” chắc nhiều phen bị người dưới gối suỵt khẽ làm cụt hứng thiên đường.

Vậy thì với trường hợp tính cách “lặn vào trong” tác động không tốt đến ái ân, làm cách nào hóa giải? Là chuyện của tính cách nên rất cần một kế hoạch dài hơi và kiên nhẫn. Quan trọng là chiến lược. Đừng nghĩ có thể thay máu ngay một người đàn ông mực thước thành một gã “playboy” trên giường. Đừng ảo tưởng lột xác một cô gái e dè trời sinh thành cô nàng nóng bỏng. Nên bằng lòng với những “tiến bộ” nhỏ lẻ, cốt cải thiện tình hình chứ không phải tẩy não người chung chăn.

Cũng cần tránh việc cô vợ trẻ nghĩ cứ trưng ra hết vẻ “tưng bừng” của mình thì sớm muộn cũng làm chảy thành nước anh chồng “dưới độ đóng băng”. Anh chồng trẻ cậy nhờ thái quá vẻ sành sỏi, trai lơ của mình rốt cuộc đẩy thêm cô vợ rụt rè ra sau bức tường hướng nội.

Dẫn dắt có lý có tình, bạn hoàn toàn có thể đưa người bạn đời e dè của mình nhích khỏi bóng râm. Mặt khác, nếu tính cách của người bạn đời chỉ làm mẻ một mẩu nhỏ tình dục, hoàn toàn có thể nhắm mắt cho qua, thì sẽ thiếu khôn ngoan nếu bạn gồng mình lên tuyên chiến với nó.

Theo Phụ nữ online


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp