top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ hai, 18/09/2017, 08:37 GMT+7
Á hậu Băng Châu trình diễn trong đêm nhạc gây quỹ 'Nâng bước tương lai'

Á hậu Băng Châu trong chiếc áo dài đằm thắm cùng góp mặt trong đêm nhạc "Quê hương biển gọi" 2 nhằm gây quỹ "Nâng bước tương lai" của CLB Doanh nhân Khánh Hoà - Sài Gòn.

bang-chau-que-huong-bien-goi-wshowbiz-2

Sự trở lại nghệ thuật của Á hậu Băng Châu ngày càng mãnh liệt khi cô trở lại với điện ảnh cũng như xuất hiện liên tục trong các sự kiện với những vai trò khác nhau. Và tối 16/9 vừa qua, Á hậu Băng Châu tham gia chương trình "Quê hương biển gọi" lần 2 với vai trò là ca sĩ, người mẫu. 

bang-chau-que-huong-bien-goi-wshowbiz-1

Đêm nhạc "Quê hương biển gọi" 2 với chủ đề "Đi để trở về" nhằm gây quỹ "Nâng bước tương lai" của CLB Doanh nhân Khánh Hoà - Sài Gòn diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ, Hoa hậu, Á hậu.

a-hau-bang-chau-que-huong-bien-goi-2-3

“Quê hương biển gọi” là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng… đã từng sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập & công tác trên quê hương Khánh Hòa. Đây là chương trình nhằm cùng chung tay xây dựng nguồn ngân sách “Nâng bước tương lai” cho các em Học sinh Sinh viên Khánh Hòa.

a-hau-bang-chau-que-huong-bien-goi-2-2

Cùng đứng với Á hậu Băng Châu trên sân khấu có người mẫu Phạm Thùy Linh, Hoa khôi Thu Hương, Diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền, diễn viên Nguyệt Ánh, Đinh Y Nhung và Trâm Anh. Dàn người đẹp cùng hòa giọng trong "Liên khúc 3 miền".

a-hau-bang-chau-que-huong-bien-goi-2-4

Ba mỹ nhân không tuổi - Diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa khôi Thu Hương, Á hậu Băng Châu khoe dáng thướt tha trong tà áo dài của NTK Đặng Trọng Minh Châu

a-hau-bang-chau-que-huong-bien-goi-2-11

Á hậu Băng Châu và diễn viên Hiền Mai. Trong chương trình "Quê hương biển gọi 2" , diễn viên Hiền Mai là thành viên ban tổ chức.

a-hau-bang-chau-que-huong-bien-goi-2-10

Á hậu hội ngộ với ca sĩ Cẩm Vân

bang-chau-que-huong-bien-goi-wshowbiz-4

Á hậu Băng Châu quyền uy trong một thiết kế áo dài đặc biệt. Sở hữu vóc dáng chuẩn, chiều cao nổi bật, Á hậu Băng Châu vẫn là cái tên rất "hot" trên sàn diễn thời trang.

a-hau-bang-chau-que-huong-bien-goi-2-7

Hoa khôi Thu Hương cũng diện một thiết kế áo dài ấn tượng của Minh Châu

a-hau-bang-chau-que-huong-bien-goi-2-8

Diễn viên Đinh Y Nhung cũng có màn trình diễn thời trang đặc biệt bên những người bạn thân thiết của mình.

Áo dài: Đặng Trọng Minh Châu

Make-up: Trinh Nguyễn Á Đông

Ảnh: Thái Trịnh, Johnny Trần

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp