top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 15/09/2017, 14:02 GMT+7
Phát động chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 tại miền Bắc

Nằm trong chuỗi các sự kiện của chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017, vào ngày 29/9 tới đây, Lễ phát động khu vực miền Bắc của Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp sẽ được diễn ra tại Nhà hát Star Galaxy – số 87, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của hơn 500 nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp trên khắp cả nước.

nu-hoang-QNPD-mien-bac-wshowbiz-1

Chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nữ doanh nhân tài năng, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc hình ảnh bản thân. Tiếp nối thành công của chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp năm 2015 và 2016, năm 2017, chương trình tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những Nữ lãnh đạo xuất sắc trên cả nước hội đủ các tiêu chí: Là thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam - Thành công trong sự nghiệp - Có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội - Biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng.

nu-hoang-QNPD-mien-bac-wshowbiz-2

Sau khi TP.HCM tổ chức Lễ công bố và phát động chuỗi chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2017 vào ngày 28/7 vừa qua thì Hà Nội là điểm dừng chân tiếp theo trong lộ trình thực hiện phát động chương trình. Trong sự kiện Lễ phát động Quyền Năng Phái Đẹp tại Hà Nội, Ban tổ chức sẽ chính thức khởi động và tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho chương trình bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 tới các thành viên Mạng lưới WLIN khu vực miền Bắc.

nu-hoang-QNPD-mien-bac-wshowbiz-3

Tại chương trình này, Ban tổ chức đã quyết định chọn chủ đề “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất” với mong muốn các ứng viên khi đến với Quyền Năng Phái Đẹp có thể nhận diện được quyền năng của mình rõ nét hơn; phát huy nét đẹp thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế và quyến rũ của một nữ doanh nhân hiện đại. Đây cũng là chủ đề của buổi talkshow sẽ diễn ra trong chương trình với sự góp mặt của những nữ lãnh đạo tài năng, thành công và xinh đẹp.

nu-hoang-QNPD-mien-bac-wshowbiz-4

Bên cạnh đó, chương trình sẽ có những hoạt động đặc biệt và ý nghĩa như: Ra mắt các Câu lạc bộ thuộc WLIN Việt Nam tại Hà Nội, màn trình diễn thời trang của các ứng viên đã đoạt giải cao tại Quyền Năng Phái Đẹp 2015&2016 cùng sự ra mắt của các ứng viên tiềm năng 2017...

PV

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp