top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ bảy, 16/09/2017, 12:06 GMT+7
Hoa hậu Hải Dương mở tiệc mừng đảm nhận vai trò Chủ tịch APFFF tại Việt Nam

Sau khi từ Thái Lan trở về, Hoa Hậu Hải Dương đã có buổi gặp mặt thân mật báo chí và công bố vai trò là Chủ tịch Diễn đàn phụ nữ Châu Á - Thái Bình Dương tại Việt Nam.

Vừa qua, Hoa hậu Hải Dương trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong cuộc họp thường niên của Diễn đàn Phụ nữ Châu Á - Thái Bình Dương diễn ra tại Thái Lan. Dù lần đầu tiên xuất hiện nhưng Hoa hậu Hải Dương đã gây ấn tượng với dàn khách mời và truyền thông quốc tế bằng phong cách thời trang tinh tế, đẳng cấp. Vì vậy, truyền thông Thái Lan đã dành nhiều lời khen ngợi cho đại diện Việt Nam, thậm chí, họ gọi Hoa Hậu Hải Dương là biểu tượng của phụ nữ Việt Nam hiện đại.

hoa-hau-hai-duong-mo-tiec-mung-dam-nhiem-vai-tro-moi-chu-tich-dien-dan-phu-nu-chau-a-thai-binh-duong

Thật sự đến giờ phút nay, Dương cảm thấy rất hạnh phúc vì được truyền thông Thái Lan săn đón và đưa tin. Đối với Dương góp mặt trong Diễn đàn Phụ nữ châu Á Thái bình dương  là cơ hội để quảng bá hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Khi gặp, trò chuyện với những khách mời, Dương đều tự hào khoe với họ về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các danh lam, thắng cảnh quê hương và đa số các khách mời đều rất ấn tượng và mong muốn được đến Việt Nam. Dương hi vọng thông qua hình ảnh và vai trò mới của mình, Dương sẽ truyền cảm hứng nhiều hơn đến phụ nữ để các chị, em sẽ biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn để trở thành một người phụ nữ độc lập trong cuộc sống, theo đuổi những ước mơ, và trở thành một người phụ nữ hiện đại” - Hoa Hậu Hải Dương chia sẻ cảm xúc.

Ông bầu Khắc Tiệp đến chúc mừng Hoa hậu Hải Dương đảm nhiệm vai trò mới - Ảnh 10.

Đặc biệt hơn, Hoa Hậu Hải Dương còn được các đại biểu từ các quốc gia nhất trí bầu chọn là chủ tịch tại Việt Nam của Diễn đàn phụ nữ Châu Á - Thái Bình Dương (APFFF). Diễn đàn Phụ nữ Châu Á - Thái Bình Dương là tổ chức quy tựu những nữ chính trị gia, doanh nhân và người nổi tiếng của toàn châu Á.

Ông bầu Khắc Tiệp đến chúc mừng Hoa hậu Hải Dương đảm nhiệm vai trò mới - Ảnh 8.

Diễn đàn được thành lập vào năm 2013 và  tại mỗi quốc gia, tổ chức này sẽ bầu ra một chủ tịch đại diện để tạo sự kết nối giữa các quốc gia và cộng đồng phụ nữ. Mỗi năm các thành viên của Diễn đàn sẽ gặp nhau một lần để bàn luận về các vấn đề liên quan đến phụ nữ.

Ông bầu Khắc Tiệp đến chúc mừng Hoa hậu Hải Dương đảm nhiệm vai trò mới - Ảnh 9.

Được bình chọn là Chủ tịch tại Việt Nam của Diễn đàn Phụ nữ Châu Á - Thái Bình Dương, Hoa hậu Hải Dương cho biết chị cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào vì những cố gắng, nỗ lực của mình đã được cộng đồng ghi nhận.

Ông bầu Khắc Tiệp đến chúc mừng Hoa hậu Hải Dương đảm nhiệm vai trò mới - Ảnh 2.

Đến chung vui với Hoa hậu Hải Dương có ông bầu Vũ Khắc Tiệp, một người anh, người bạn đồng hành cùng Hoa hậu Hải Dương trong suốt chặng đường vừa qua.

“Từ khi trở thành Hoa Hậu Áo Dài 2016 đến nay, dù mới 1 năm nhưng Hải Dương đã chứng minh được khả năng của mình và có những bước tiến dài trong sự nghiệp của mình. Hải Dương là một Hoa hậu đi lên bằng những điều chân, thiện mỹ, cô đóng góp và thường xuyên tham gia vào những hoạt động cộng đồng. Ở Hải Dương hội đủ những yếu tố để trở thành đại diện của Việt Nam với cương vị Chủ tịch Diễn đàn Phụ nữ Châu Á - Thái Bình Dương. Thật sự Tiệp rất tự hào về Hoa hậu Hải Dương và những điều cô đạt được” - Vũ Khắc Tiệp chia sẻ cảm xúc của mình về Hoa hậu Hải Dương

Ông bầu Khắc Tiệp đến chúc mừng Hoa hậu Hải Dương đảm nhiệm vai trò mới - Ảnh 3.

Ông bầu Khắc Tiệp đến chúc mừng Hoa hậu Hải Dương đảm nhiệm vai trò mới - Ảnh 4.

Hoa hậu Hải Dương giao lưu cùng báo chí với sự hỗ trợ của MC Anh Quân

Ông bầu Khắc Tiệp đến chúc mừng Hoa hậu Hải Dương đảm nhiệm vai trò mới - Ảnh 7.

Trong vài trò mới, Hoa Hậu Hải Dương sẽ cố gắng truyển cảm hứng đến với phụ nữ Việt

 Theo ttvn.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp