top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ hai, 11/09/2017, 08:48 GMT+7
Le Castella chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội

Với mong muốn mang văn hóa ẩm thực đến gần hơn với khách hàng trên khắp cả nước, Le Castella đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại đầu cầu Hà Nội.

Thừa thắng xông lên, sau gần 2 tháng trời làm mưa làm gió tại Sài Thành, nay Le Castella Việt Nam, tiệm bánh bông lan khổng lồ đến từ Đài Loan, đã có mặt tại Hà Nội cùng với dàn nhân viên siêu đẹp trai.

le-castella-ha-noi-wshowbiz-1

Ngay từ khi ra mặt tại thị trường Việt Nam, Le Castella đã gây nên một cơn số tại thị trường Hồ Chí Minh. Có đến hàng ngàn người đã xếp hàng dài trên trục đường Ngô Đức Kế (Q.1, Tp.Hồ Chí Minh) để có cơ hội mua và thưởng thức loại bánh bông lan trứ danh này. Nay Le Castella Việt Nam, tiệm bánh bông lan khổng lồ đến từ Đài Loan, đã có mặt tại 96 Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội.

Và minh chứng cho cơn số này là số lượng bánh được sản xuất trong ngày đã lên đến 1200 cái bánh. Đây là một con số không hề nhỏ trong thị trường bánh ngọt đang bão hòa hiện nay.

lecastella-ha-noi-vanhoadoanhnhan-2

Tương tự như chi nhánh Hồ Chí Minh, Le Castella đã mang đến cho giới trẻ Hà Thành một không gian bánh ngọt Đài Loan độc đáo, lần đầu tiên mô hình mua bánh mang đi được xuất hiện tại đây. Le Castella là một loại dạng sponge cake – bánh bông xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Trong lần ra mắt này, Le Castella Việt Nam mang đến cho giới trẻ Hà Thành 4 hương vị đặc trưng: vanila, phô-mai, chà bông đài loan rong biển, chocolate. Cũng là những nguyên liệu quen thuộc như bột mì, trứng...  nhưng thêm một chút biến tấu với phô mai hay các nguyên liệu khác như chà bông, chocolate thì lại trở nên rất lạ miệng. Cốt bánh bông lan ghi điểm bởi độ mềm, mịn, thơm và chất lượng giữa các phần của bánh rất đồng đều. Chắc chắn đây sẽ là một trong những "cơn sốt mới" sẽ diễn ra tại Hà Thành. Một điểm đặc trưng nữa không thể nào bỏ qua, chính là dàn nhân viên phục vụ tại tiệm bánh. Với dàn nhân viên "đúng chuẩn soái ca" của Le Castella sẽ khiến cho khá nhiều khách hàng phải "nhớ thương" ngày đêm.

le-castella-ha-noi-wshowbiz-2

Dù chưa chính thức khai trương nhưng Le Castella Hà Nội đã đón một lượng lớn khách hàng đến tham quan, dùng thử cũng như đặt mua những phần bánh đầu tiên.

Hãy là người đầu tiên tại Hà Nội gia nhập vào trào lưu "Càng ăn càng đẹp" của Le Castella Việt Nam ngay hôm nay nhé!

Nhân dịp khai trương chi nhánh Hà Nội, 96 Nguyễn Hữu Huân, Le Castella Việt Nam giảm giá 10% cho tất cả các hương vị từ ngày 11.09 đến hết ngày 16.09.2017

Chính thức khai trương vào ngày 15.09.2017 với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ đang được yêu thích nhất tại Hà Nội.

Hotline : 1900066806

Tại Hà Nội: 96 Nguyễn Hữu Huân

Fanpage: https://www.facebook.com/lecastellavietnam/

Mai Ngọc

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp