top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Chủ nhật, 10/09/2017, 23:27 GMT+7
Hoa hậu Hải Dương được ông xã 'tháp tùng' dự sự kiện của nữ giới châu Á

Nàng hậu được ông xã 'tháp tùng' cùng đồng hành trong sự kiện Diễn đàn Phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương (APFF) vừa diễn ra tại Thái Lan.

Sáng ngày 10/9, Hoa hậu Hải Dương là nữ đại biểu Việt Nam góp mặt trong Diễn đàn Phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương (APFF) vừa diễn ra tại Thái Lan.

hoa-hau-hai-duong-thai-lan-wshowbiz

Người tháp tùng và hỗ trợ Hoa hậu Hải Dương trong sự kiện này là ông xã doanh nhân Kim Duk Ho.

hh-hai-duong-thai-lan-wshowbiz-5

Ông xã đã hỗ trợ Hoa hậu rất nhiều tại sự kiện. Cả hai giao lưu vui vẻ cùng khách mời.

hoa-hau-hai-duong-noi-bat-tai-su-kien-danh-cho-phu-nu-chau-a-2

Tại sự kiện, các khách mời và diễn giả chia sẻ về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại và những đóng góp của phụ nữ vào sự phát triển của cộng đồng. Hoa hậu Hải Dương ngồi tại hàng ghế danh dự.

Hoa hậu Hải Dương là nữ đại biểu Việt Nam góp mặt trong sự kiện quan trọng của nữ giới châu Á. Khách mời của sự kiện là những phụ nữ có sức ảnh hưởng tại quốc gia họ đang sống và có những đóng góp cho cộng đồng, gồm những nữ doanh nhân thành đạt, chính trị gia và nhiều diễn giả. APFF là hội liên hiệp phụ nữ Châu Á Thái Bình Dương, một tổ chức về bình quyền phụ nữ, hoạt động quỹ từ thiện, những người phụ nữ vì cộng đồng, gắn kết, yêu thương, và luôn không ngừng cố gắng trong cuộc sống để trở nên có ích.

hoa-hau-hai-duong-chau-a-nguoinoitieng2

Hoa hậu Hải Dương được biết đến là một trong những người đẹp vừa thành công trong lĩnh vực kinh doanh vừa có tấm lòng nhân ái. Cô luôn tham gia vào những hoạt động hỗ trợ công đồng. Ngoài ra nếu biết được những trường hợp khó khăn cần giúp đỡ, người đẹp luôn tìm cách để hỗ trợ. Bởi Hoa hậu Hải Dương tâm niệm cô có được thành công ngày hôm này đó cũng nhờ vào một phần sự yêu thương, giúp đỡ của mọi người nên cô luôn muốn chia sẻ thành công của mình với những người khó khăn.

hh-hai-duong-thai-lan-wshowbiz-4

Người đẹp diện bộ vest màu ghi thanh lịch, nổi bật tại sự kiện với vẻ đẹp rạng rỡ, vóc dáng chuẩn và phong thái lịch lãm của một nữ doanh nhân.

hh-hai-duong-thai-lan-wshowbiz-3

Tại Việt Nam, bên cạnh vai trò là một nữ doanh nhân, Hoa hậu Hải Dương thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp trên mạng xã hội để giúp chị, em phụ nữ có thêm những kiến thức về làm đẹp.

hh-hai-duong-thai-lan-wshowbiz-2

Người đẹp mong muốn thông qua hình ảnh và những việc mình làm sẽ truyền thêm cảm hứng làm đẹp đến với tất cả mọi người.

hoa-hau-hai-duong-noi-bat-tai-su-kien-danh-cho-phu-nu-chau-a-6

hoa-hau-hai-duong-noi-bat-tai-su-kien-danh-cho-phu-nu-chau-a-4

Và chụp ảnh lưu niệm với các nữ đại biểu đến từ nhiều quốc gia châu Á.

hh-hai-duong-thai-lan-wshowbiz-1

Toàn cảnh sự kiện

 Theo Vnexpress.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp