top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ ba, 27/06/2023, 11:42 GMT+7
Á quân Quốc tế Nguyễn Lê Thuỳ Linh sải bước cùng Hương Ly tại Chau Loan By The Sea

Vừa qua, Á quân Quốc tế Nguyễn Lê Thuỳ Linh cùng với Siêu mẫu Hương Ly làm Vedette tại show thời trang Fashion Chau Loan By The Sea - Nắng biển của NTK Châu Loan.

a-quan-quoc-te-nguyen-le-thuy-linh-sai-buoc-cung-huong-ly-tai-chau-loan-by-the-sea-showbiz1

Mới đây, NTK Châu Loan đã cho trình làng các bộ sưu tập (BST) như: BST Canaval Biển, BST Hoa của biển và BST Nắng biển. Có thể nói đây là lần đầu tiên, những người mẫu nhí được trải nghiệm đường catwalk ven biển nhân tạo dài gần 1.000m vô cùng thú vị.

a-quan-quoc-te-nguyen-le-thuy-linh-sai-buoc-cung-huong-ly-tai-chau-loan-by-the-sea-showbiz2

Show diễn có sự góp mặt trình diễn của siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly, Siêu mẫu quốc tế Dianka - vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Á quân quốc tế Nguyễn Lê Thùy Linh, Trưởng Ban Tổ chức đồng thời là NTK - Châu Loan… cùng nhiều mẫu nhí tài năng.

a-quan-quoc-te-nguyen-le-thuy-linh-sai-buoc-cung-huong-ly-tai-chau-loan-by-the-sea-showbiz3

Á quân Quốc tế Nguyễn Lê Thuỳ Linh tự tin khoe thần thái rực rỡ, cùng những bước catwalk cuốn hút không kém cạnh bên siêu mẫu Hương Ly, hai cô cháu nhận được nhiều sự tán thưởng của khách mời. Cả hai cực kỳ nổi bậttrong BST Canaval Biển với tone màu chủ đạo là màu hồng tạo sự tươi trẻ, rực rỡ của ngày hè nhưng vẫn đem đến cho người xem một cảm giác hồn nhiên và tươi mát của mùa hạ.

a-quan-quoc-te-nguyen-le-thuy-linh-sai-buoc-cung-huong-ly-tai-chau-loan-by-the-sea-showbiz4

Thuỳ Linh là gương mặt mẫu nhí sáng giá trong 2 năm trở lại đây. Bén duyên sàn diễn từ nhỏ, Á quân Quốc tế Nguyễn Lê Thuỳ Linh nhanh chóng trở thành mẫu nhí triển vọng bởi lối diễn chuyên nghiệp và cuốn hút. Sau khi giành giải Á quân tại chương trình Kids & Teen Pageant Globa tổ chức ở Malaysia, cô bé về nước tích cực tham gia nhiều chương trình show diễn thời trang lớn nhỏ, giữ vị trí quan trọng trong show diễn như: Vedette tại “Đêm hội mẫu nhí”, veddet cũng như ban giám khảo cho chương trình truyền hình “Thiên đường giấc mơ 4”…

a-quan-quoc-te-nguyen-le-thuy-linh-sai-buoc-cung-huong-ly-tai-chau-loan-by-the-sea-showbiz5

Với năng khiếu về diễn xuất trước ống kính, catwalk và vũ đạo, cô bé Thuỳ Linh mong ước sẽ đi theo con đường nghệ thuật và chinh phục nhiều sàn diễn thời trang lớn trong tương lai.

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp