top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 30/06/2023, 14:14 GMT+7
Trấn Thành: Tôi rất muốn được làm ca sĩ

MC Trấn Thành tiết lộ anh đã đi học 3 giáo viên thanh nhạc sau khi bị chê bai về giọng hát và khẳng định "ở một vũ trụ nào đó vẫn rất muốn được làm ca sĩ".

Là khách mời trong chương trình Muse it của ca sĩ Thu Minh, Trấn Thành đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện ca hát - vấn đề mà thời gian qua nam MC nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Mở đầu chương trình, nam MC kể nay hiện đã “bớt đóng kịch, bớt gamshow, bớt gào thét” và thừa nhận “khóc là hại giọng nhất”. Thu Minh tiếp lời: “Em tập trung giữ giọng, bớt nói bớt cười quá lố, không được khóc, khóc là nghẹt hết ống mũi”.

Nói về lý do mời Trấn Thành vào show âm nhạc của mình, Thu Minh bày tỏ cô thấy đàn em có tư duy và tố chất, có kiến thức trong cách xử lý bài, hiểu về nội dung ca khúc. Trước nhận xét của đàn chị, Trấn Thành khẳng định bản thân rất yêu ca hát. Nam MC cũng tiết lộ “ở một vũ trụ nào đó vẫn rất muốn được làm ca sĩ”.

Trấn Thành và Thu Minh có mối quan hệ thân thiết trong showbiz Việt.

Trấn Thành và Thu Minh có mối quan hệ thân thiết trong showbiz Việt.

Đang chú ý, Trấn Thành cũng lần đầu kể về chuyện suýt được vào nhạc viện. Anh kể: "Sau lớp 12, tôi từng điền nguyện vọng đầu tiên vào đại học của mình chính là nhạc viện, thứ hai là trường sân khấu điện ảnh và thứ ba là sư phạm. Tuy nhiên, thi vào nhạc viện vòng đầu là phần ký xướng âm cơ bản, nhưng tôi không biết một nốt nhạc nào. Tôi rớt luôn. Nếu nhạc viện không yêu cầu điều khoản đó thì đã có một Trấn Thành đi học nhạc đàng hoàng rồi".

Nghe tâm sự của Trấn Thành, Thu Minh cho rằng việc cần phải biết xướng âm cơ bản để thi vào nhạc viện là điều không cần thiết.

Tiếp lời, ông xã Hari Won bộc bạch: “Không vào được nhạc viện, tôi cũng không biết mình sẽ làm gì. Sau đó, tôi thi vào nguyện vọng hai là sân khấu điện ảnh và đậu ngay. Từ đó đến nay, tôi làm diễn viên hài rồi làm MC. Dù thỉnh thoảng vẫn hát và thu âm nhưng tới ngày hôm nay tôi vẫn không biết cách xướng âm".

Trong chương trình, Trấn Thành nhắc đến những bình luận chê bai của cư dân mạng về giọng hát của mình.

"Những lời nói chê bai đó là động lực cho tôi phải đi học. Học để dù cho ngồi dưới có hát lép nhép cũng phải hát cho hay. Nếu mình còn dở, người ta còn nói. Tự nhiên mình hết dở, người ta hết nói. Đó là cách duy nhất để người ta biết mình tiến bộ", anh nói.

Theo Trấn Thành, anh và Thu Minh là mối quan hệ từ chị em, cô trò đến bạn thân. Bởi Thu Minh không chỉ dạy Trấn Thành cách khắc phục điểm yếu về cảm xúc, luôn bên cạnh động viên nam MC mà cô còn là giáo viên thanh nhạc của anh. Ngoài Thu Minh, Trấn Thành còn theo học một cô giáo tên Huệ và ca sĩ Hà Trần. Riêng về đàn chị Thu Minh, Trấn Thành nhấn mạnh: “Thu Minh là giảng viên thanh nhạc tiềm năng Việt Nam”.

Trấn Thành tiết lộ chuyện thi trượt nhạc viện.

Trấn Thành tiết lộ chuyện thi trượt nhạc viện.

Nói đến việc người nghệ sĩ thăng hoa trong showbiz Việt hiện nay, Trấn Thành thẳng thắn: “Nếu chị xác định xây dựng làm nghệ sĩ đa năng thì cái gì cũng phải làm phải thử mà phải làm hay, còn nếu làm dở sẽ bị gọi là bách hóa. Khi biết mình không giỏi nhất trong lĩnh vực đó thì tôi thà không làm nữa. Tôi sẽ làm những cái thật sự đưa mình đến đỉnh thăng hoa của cuộc đời, như trong lúc diễn hài, dẫn chương trình và điện ảnh”.

Ngoài ra, Trấn Thành tâm sự với Thu Minh: "Tôi thấy mình luôn khác người, nghĩ ra những thứ không bình thường. Thế nên, khi tôi phát ngôn ra, đôi khi câu nói của mình sẽ được đồng tình bởi người này, không được đồng tình bởi người kia hay gây trái quan điểm”.

(Nguồn vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp