top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ tư, 28/06/2023, 15:45 GMT+7
Ngọc Huyền: Khi rời xa anh Vũ Linh, may là có Vũ Luân

Trưa 27-6, nghệ sĩ Vũ Luân và Ngọc Huyền gặp gỡ báo chí để giới thiệu về vở Mão Đoan Tinh giáng thế sẽ diễn ra ngày 8-7 tại nhà hát Bến Thành. 

ngoc-huyen-khi-roi-xa-anh-vu-linh-may-la-co-vu-luan-showbiz

Tạo hình nhân vật của Ngọc Huyền và Vũ Luân trong vở Mão Đoan Tinh giáng thế - Ảnh: NVCC

Mão Đoan Tinh giáng thế (tức Chung Vô Diệm) được tác giả Cẩm Tâm viết mới. Lần đầu tiên nghệ sĩ Vũ Luân mời đạo diễn Vũ Trần dàn dựng. Nghệ sĩ Ngọc Huyền vào vai Chung Vô Diệm, còn anh đóng vai Tề Tuyên Vương.

Ngọc Huyền: Nhờ Vũ Luân, tôi thấy mình trẻ trung hơn

Ngọc Huyền cho biết thời gian đầu chị sang Mỹ định cư. Khi đó, chị phải rời xa những anh kép "ruột" của mình là Vũ Linh, Kim Tử Long… 

Và cũng có giai đoạn khoảng 6, 7 năm, Vũ Luân lưu diễn tại Mỹ, vậy là họ đã kết hợp tạo thành cặp đào - kép chánh trong rất nhiều vở diễn trên sân khấu, trong các trích đoạn phát trên YouTube.

Ngọc Huyền: Khi rời xa anh Vũ Linh, may là có Vũ Luân - Ảnh 2.

NSƯT Ngọc Huyền trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 27-6 - Ảnh: LINH ĐOAN

Chị kể lần đầu tiên chị và Vũ Luân đóng đào - kép chánh là trong vở Hoàn Châu cách cách tại rạp Hưng Đạo (nhà hát Trần Hữu Trang hiện nay) khoảng năm 1999, 2000. 

Với các anh kép giỏi nghề như Vũ Linh, Kim Tử Long, chị có sự đồng điệu của những người cùng thời, cùng nhau trau dồi và học hỏi nghề lẫn nhau.

Còn với Vũ Luân, Ngọc Huyền cười cho biết: "Nhờ Vũ Luân tôi thấy mình trẻ trung hơn nhiều!". 

Trích đoạn Chung Vô Diệm cũng từng được Vũ Luân - Ngọc Huyền thâu hình chung. Và đây là lần đầu tiên vở được đưa lên sân khấu một cách trọn vẹn.

Sao nối ngôi Trường Giang, người phụ trách vũ đạo của vở, chia sẻ vai Chung Vô Diệm của Ngọc Huyền rất nặng. 

Gần như xuất hiện xuyên suốt trên sân khấu và phải đánh võ liên tục. Trường Giang và Vũ Trần chỉ tính toán để Ngọc Huyền có thời gian thay trang phục thôi, tuy nhiên anh đang lo lắng cho sức khỏe của chị.

Trong khi mọi người lo lắng, thì Ngọc Huyền vẫn tỏ ra thoải mái. Chị cho biết là người diễn cải lương tuồng cổ chuyên nghiệp nên chị luôn ý thức việc tập thể lực. 

Chính sự duy trì tập luyện bao lâu nay nên chị nghĩ mình sẽ đủ sức để đi trọn vai diễn. Điều làm chị thích thú là lần này được làm việc với ê kíp trẻ nên hy vọng vở sẽ mang màu sắc mới, lôi cuốn được khán giả.

(Nguồn tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp