top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 08/09/2017, 14:58 GMT+7
Trấn Thành 'trốn vợ' đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài khai trương

Chàng MC trong trang phục năng đông, trẻ trung đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài khai trương cơ sở mới của thương hiệu trà sữa Maku.

MAKU-KHAI-TRUONG-WSHOWBIZ-3

Sáng nay, thương hiệu trà sữa Maku của Hoa hậu Thu Hoài chính thức mở thêm chi nhánh 2 tại Garden Mall (190 Hồng Bàng, Quận 5) với không gian rộng rãi, sang trọng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thực khách.

MAKU-KHAI-TRUONG-WSHOWBIZ-2

Trấn Thành cùng Hoa hậu Thu Hoài cắt băng khai trương

Buổi cắt băng khai trương còn có sự tham gia của những người bạn thân thiết như: MC Trấn Thành, NTK Công Trí và doanh nhân Dương Quốc Nam. Hoa hậu Thu Hoài cũng đích thân vào quầy pha chế cho những người bạn thân thưởng thức các món mới, ai nấy đều tấm tắc khen ngợi sự tiến bộ vượt bậc về mặt chất lượng và cung cách phục vụ của Maku trong thời gian ngắn. Điều đó chứng minh ngoài cái tài và cái tâm của người đứng đầu, Maku còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và đầy trách nhiệm.

MAKU-KHAI-TRUONG-WSHOWBIZ-1

khai-truong-maku2-wshowbiz

Hoa hậu Thu Hoài và toàn thể nhân viên

Nằm ngay khu phố đi bộ Thuận Kiều Plaza, không gian quán được phủ nhiều cây xanh đem đến một cảm giác thân thiện, thư giãn cho khách hàng khi vừa đặt chân đến. Bên cạnh đó, hiểu được sở thích chụp ảnh của giới trẻ, Hoa hậu Thu Hoài nghiên cứu cùng các kiến trúc sư giỏi nhằm thiết kế cửa hàng có nhiều góc đẹp để khách hàng có thể lưu lại những khoảnh khắc cùng bạn bè và người thân khi đến cửa hàng.

 MAKU-KHAI-TRUONG-WSHOWBIZ-7

Hoa hậu tư vấn menu cho MC Trấn Thành

Ở thời điểm hiện tại, Maku luôn được tin yêu và có một vị thế nhất định trong lòng thực khách, Hoa hậu Thu Hoài muốn hướng đến hình ảnh là thương hiệu kinh doanh thức uống mang nhiều giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng. Với tiêu chí lấy sức khoẻ làm kim chỉ nam, thương hiệu trà sữa Maku đã chinh phục không chỉ nhân viên văn phòng, sinh viên mà còn chiếm được cảm tình của những vị khách U40 trở lên.

MAKU-KHAI-TRUONG-WSHOWBIZ-4

Doanh nhân Dương Quốc Nam và NTK Công Trí cũng đến chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài

MAKU-KHAI-TRUONG-WSHOWBIZ-6

MAKU-KHAI-TRUONG-WSHOWBIZ-8

Các khách mời hào hứng trải nghiệm những ly trà sữa Maku chất lượng

Nhân dịp khai trương chi nhánh, Maku cũng cho ra mắt nhiều thức uống mới với hương vị trà đặc trưng của vùng đất trà nổi tiếng Mã Cù - Đài Loan, đặc biệt là siêu phẩm Mocha Mã Cù cùng vô vàn ưu đãi cho những vị khách hàng đầu tiên.

 Mai Ngọc

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp