zton-viet-nam-resize

Giải trí Thứ sáu, 08/01/2021, 09:14 GMT+7
Cô bé 15 tuổi có đôi mắt buồn 'mong mẹ dịu dàng, lắng nghe điều con nói'

Không ít lần, con cái trở nên bướng bỉnh, khăng khăng làm theo ý mình, là khi con trẻ đang dần khôn lớn, cần được lắng nghe. Điều Con Muốn Nói với những điều giấu kín lần đầu tiên được giãi bày của bé Kim Anh về tuổi dậy thì có nhiều thay đổi tâm sinh lý, muốn khẳng định “cái tôi” với cha mẹ.

batch Be Kim Anh trong Dieu Con Muon Noi 11

Trailer Điều Con Muốn Nói – bé Kim Anh

Trong Điều Con Muốn Nói, cô bé xinh xắn Kim Anh mang đến một cành bông hồng dành tặng mẹ bởi mẹ em là người đã nuôi nấng, dành cho em những điều tốt đẹp. Em mong mẹ sẽ sống mãi mãi cùng em. Tuy nhiên, mẹ và em lại có những bất đồng về sở thích.

batch Be Kim Anh trong Dieu Con Muon Noi 7

Gần đây, em cãi nhau với ba mẹ đến bật khóc về việc đi chơi với bạn bè sau giờ học. Kim Anh hiểu sự lo lắng nhưng cô bé biết điều gì an toàn, cũng như tránh xa bạn bè xấu, cám dỗ trong lứa tuổi của em.

Cô bé 15 tuổi mong mẹ dùng lời nói nhẹ nhàng dạy dỗ mỗi khi nổi giận

Ngồi phía sau “căn phòng bí mật”, lắng nghe những điều con gái tâm sự, chị Bích Phượng tiết lộ con thích mặc trang phục cá tính, mạnh mẽ như quần dài, áo thun rộng nhưng chị muốn con diện đầm váy, thùy mị. Dù không vui nhưng Kim Anh đều chiều theo ý mẹ, chị cảm thấy  bản thân may mắn khi có  con gái ngoan ngoãn, biết nghe lời.

batch Be Kim Anh trong Dieu Con Muon Noi 8

Mỗi ngày, con gái thường tâm sự với mẹ mọi việc ở trường, chuyện bạn bè, tình cảm: “Ở trường có vài bạn thích Kim Anh, các bạn thường mua nước, tặng quà. Con kể với mẹ, tôi khuyên con vẫn còn nhỏ, nên tập trung học hành và ca hát, đến năm 18 tuổi hẳn yêu. Kim Anh ở độ tuổi đặc biệt, tôi sợ con sa ngã, luôn hạn chế con đi chơi cùng bạn bè. Khi con trưởng thành, tôi đâu thể ràng buộc con nữa, nhưng giờ con vẫn còn trong khuôn khổ”. Tuy nhiên, chị nghĩ bản thân sẽ thay đổi, tôn trọng sở thích, mong muốn của con gái từng chút một sau chương trình.

batch MC Oc Thanh Van 2

Lắng nghe câu chuyện, Ốc Thanh Vân nhận xét chị Bích Phượng là thợ may, làm việc quần quật từ sáng cho đến tối muộn. Chị cắm mặt vào máy may suốt ngày, đôi lúc mệt mỏi, áp lực dẫn đến la mắng Kim Anh.

Xúc động người mẹ không có thời gian nhìn bản thân mình trong gương

Ốc Thanh Vân cho rằng chị Phượng không nên lo lắng con thiếu nhẹ nhàng, nữ tính, vì dù con có mặc theo xu hướng hiện đại thì bản chất nữ tính của Kim Anh vẫn không mất được. Nhiều cha mẹ thường cố gắng áp đặt phong cách quần áo cho con, điều này sẽ làm giảm cá tính của một đứa trẻ. Trong nhiều trường hợp, nó dẫn đến một sự nổi loạn ở trẻ.

 batch Be Kim Anh trong Dieu Con Muon Noi 9

Tiến sĩ Bùi Hồng Quân nhận định  ba mẹ Kim Anh từ quê lên Sài Gòn lập nghiệp  nên luôn lo lắng các nguy cơ khiến con hư hỏng từ việc con chơi với bạn xấu, hay quần áo mặc trên người. Tuy nhiên, khi con trẻ được tự  do quyết định mặc gì, con sẽ tự tin và thấy bản thân xinh đẹp hơn. Với mối quan hệ với bạn bè, anh tin Kim Anh có sự chọn lọc, nhận định đúng sai, bên cạnh sự kết nối, lắng nghe chia sẻ mỗi ngày của mẹ. Bởi cuộc sống có bận rộn nhưng việc bên cạnh, cùng con trưởng thành vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh.

 batch Be Kim Anh trong Dieu Con Muon Noi 17

Điều Con Muốn Nói – bé Kim Anh sẽ phát sóng vào lúc 21:20 thứ bảy 9/1/2021 trên VTV9. Quý phụ huynh và bé muốn đăng ký tham gia hoặc có thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ HOTLINE (0932634563) hoặc email ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) để ê-kíp cung cấp thông tin chi tiết.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss chảm=rm us

Murad Hydrating-Toner

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp