zton-viet-nam-resize

Giải trí Thứ hai, 04/01/2021, 09:21 GMT+7
MC Dương Lâm nổi quạu với nét yếu đuối 'giả trân' của Phạm Yến

Đấu Trường Ẩm Thực 2021 – Một chương trình mang đến nhiều màu sắc mới lạ khi kết hợp ẩm thực và yếu tố giải trí, hài hước, vừa lên sóng tập đầu tiên đầy vui nhộn vào tối chủ nhật vừa rồi trên kênh VTV9 cùng với sự dẫn dắt của MC Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Chu Bin và diễn viên Phạm Yến.

batch IMG 9338

Mở đầu chương trình, Chu Bin và Phạm Yến vừa xuất hiện đã mang đến một không khí hết sức rộn ràng cho gian bếp nhỏ của Lê Dương Bảo Lâm. Chu Bin còn khiến nam MC “mắt tròn mắt dẹp” khi trổ tài nhảy popping hết sức điêu luyện. Mê đắm những động tác nhảy uyển chuyển của Chu Bin, Phạm Yến cũng đòi “ke đầu” biểu diễn thì liền bị Dương Lâm ngăn lại để tránh gây ra nhiều thiệt hại.

batch IMG 9352

Sau màn chào hỏi vui nhộn và quá trời “chặt chém” giữa các nghệ sĩ, đầu bếp Hồ Đắc Trường xuất hiện và mang đến hai món ăn thử thách các nghệ sĩ, mà theo lời Dương Lâm là chỉ nghe thôi cũng thấy rất khó chế biến. Đó là món ức vịt xông khói sốt chanh dây và gà H’Mông nấu nấm.

Chu Bin thử thách trước trong phần trò chơi. Vì bị bịt mắt nên anh chỉ biết nghe theo những lời hướng dẫn lộn xộn từ Phạm Yến, kết quả là nam ca sĩ cầm búa hơi đánh lung tung khiến Dương Lâm lo “bỏ của chạy lấy người” để bảo toàn cái mũi. Trong khi đó, Phạm Yến nhận được sự trợ giúp đắc lực của đầu bếp Hồ Đắc Trường nên dễ dàng đánh trúng bóng đỏ và trở thành người thắng cuộc. 

batch IMG 9458

batch IMG 9508

Phạm Yến có 30 phút để thực hiện món ức vịt xông khói sốt chanh dây dưới sự hướng dẫn của đầu bếp Hồ Đắc Trường. Cô lại một lần nữa khiến Dương Lâm nổi quạu chỉ vì diễn nét yếu đuối “giả trân” khi bị dầu bắn vào người để được đầu bếp đẹp trai giúp đỡ. Dương Lâm và Chu Bin còn ngỡ ngàng hơn khi thấy cô em gái hay cộc cằn với các anh lại thể hiện trình độ "thả thính" thượng thừa với đầu bếp Hồ Đắc Trường.

batch IMG 9581

Đến lượt thử thách nấu ăn của Chu Bin, Phạm Yến lại tiếp tục “tám” nhiệt tình với đầu bếp để Chu Bin “tự bơi”, không biết phải bắt đầu từ đâu cho món gà H’Mông nấu nấm. Chu Bin la lớn để mong kéo lại sự chú ý của đầu bếp nhưng không được. Anh đành trổ tài vừa chặt gà vừa nhảy rất điệu nghệ khiến Dương Lâm “mắt tròn mắt dẹt”, “thương cảm” trao cho người anh “đáng thương” cơ hội có được 2 phút đầu bếp trực tiếp nấu giúp mình. Nhưng trớ trêu thay Chu Bin cũng đánh mất vì không trả lời được những câu đố MC đưa ra.

batch IMG 9394

Với phần tự thân vận động, tự thể hiện tài nghệ nấu ăn xuất sắc, đầu bếp Hồ Đắc Trường đã dành tặng cho Chu Bin điểm 10 trọn vẹn bao gồm 3 tiêu chí đánh giá từ thao tác, trang trí và vị món ăn. Nam ca sĩ chính thức giành chiến thắng đầu tiên của chương trình Đấu Trường Ẩm Thực 2021.

Tuần sau, chương trình Đấu Trường Ẩm Thực sẽ tiếp tục mang đến khán giả những khoảnh khắc vui nhộn cùng với MC Lê Dương Bảo Lâm và cuộc đối đầu trong gian bếp giữa diễn viên Lê Nam và ca sĩ Xuân Nghi.

Đấu Trường Ẩm Thực 2021 – Tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20:10 chủ nhật ngày 10/1 trên kênh VTV9.

 

Clip Chu Bin, Phạm Yến "đi đường quyền" khiến Dương Lâm bỏ của chạy lấy người

 

Clip Dương Lâm, Chu Bin ngỡ ngàng với trình độ "thả thính" của Phạm Yến  

Theo dõi chương trình tại:

Facebook: https://www.facebook.com/dautruongamthuc

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss chảm=rm us

Murad Hydrating-Toner

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp