tsm-top-banner

Giải trí Thứ bảy, 02/01/2021, 19:50 GMT+7
Học kỹ năng giải quyết các mâu thuẫn, khắc khẩu trong Bí Kíp Hạnh Phúc

Những mâu thuẫn của vợ chồng Hoàng (Hoàng Mèo) và Hảo (Bình Tinh) trong chương trình Bí Kíp Hạnh Phúc đang thu hút khán giả truyền hình.  

batch Thanh Thuy Phi Phung Hoang Meo Binh Tinh Vo Tan Phat Huu Dang trong Bi Kip Hanh Phuc 23 

Bí Kíp Hạnh Phúc – chương trình truyền hình kết hợp giữa hai hình thức phim hài sitcom và talkshow đang tạo được rating ổn định trên sóng THVL1. Chương trình không chỉ truyền tải câu chuyện đời thường, những tình huống gần gũi của cuộc sống mà còn kết hợp hài hòa, hiệu quả giữa kịch bản - cách khai thác và diễn xuất của diễn viên trong phim. Những đề tài, câu chuyện trong Bí Kíp Hạnh Phúc mang tính tự nhiên, chân thật nhất để người xem dễ dàng đón nhận.

 

Bí Kíp Hạnh Phúc - Đay nghiến chuyện quá khứ

 

Bí Kíp Hạnh Phúc - Khi người thứ 3 xuất hiện

Cách ứng xử giữa vợ chồng và cách giữ lửa hôn nhân như trong tập phim Tương kính như tân, không chỉ là câu chuyện của riêng vợ chồng Hoàng – Hảo mà dường như trong tất cả các mối quan hệ thì việc quá thân thiết với nhau sẽ dễ nảy sinh mặt trái là xem thường lẫn nhau. Vì thế, ông bà xưa dặn con cháu rằng, vợ chồng sống với nhau cần phải đối đãi ứng xử với nhau “tương kính như tân”, nhằm giữ lại những trong lòng những hình ảnh tuyệt vời về nhau, như tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A giải thích trong phim: “Để hôn nhân vững bền, hai vợ chồng Hoàng – Hảo khi về ở với nhau phải luôn mới mẻ, khao khát và nồng nàn như lúc mới hẹn hò”.

batch Thanh Thuy Phi Phung Hoang Meo Binh Tinh Vo Tan Phat Huu Dang trong Bi Kip Hanh Phuc 9

Chương trình Bí Kíp Hạnh Phúc còn có tình tiết đầy gay cấn giữa hai bà sui Thủy (Thanh  Thủy) và Phụng (Phi Phụng). Hàng loạt tình huống vui nhộn cười ra nước mắt xuất phát từ mối quan hệ nan giải giữa hai bên gia đình sui gia, vợ chồng, chị em trải qua nhiều biến cố, hiểu nhầm, mâu thuẫn… 

batch Thanh Thuy Phi Phung Hoang Meo Binh Tinh Vo Tan Phat Huu Dang trong Bi Kip Hanh Phuc 11

Bí Kíp Hạnh Phúc thuộc thể loại phim hài ngắn với những câu chuyện đời thường và các tình huống gia đình hài hước, vui nhộn. Qua một năm phát sóng, có thể thấy Bí Kíp Hạnh Phúc là một món ăn tinh thần dễ chịu, gần gũi, thu hút và không kém phần kịch tính trong các mối quan hệ gia đình, làng xóm. Chương trình có sự tham gia của dàn diễn viên thu hút như Trung Dân, Thanh Thủy, Phi Phụng, Hoàng Mèo, Bình Tinh, Kiều Ngân, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng.

 

Trailer Bí Kíp Hạnh Phúc

Chương trình Bí Kíp Hạnh Phúc đang phát sóng lúc 16:40 từ thứ hai đến thứ năm trên kênh THVL1.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp