tsm-top-banner

Hậu trường Thứ tư, 17/06/2020, 08:51 GMT+7
Xa cha mẹ từ nhỏ, cậu bé 12 tuổi vẫn không một lời oán trách

Dù ba mẹ không ở bên chăm sóc hai anh em từ nhỏ, phải về sống cùng bà nội và  cô Út, tuy nhiên cậu bé 12 tuổi – Tấn Tài vẫn hiểu và không hề trách gì ba mẹ.

batch poster

 

Trailer Điều con muốn nói – Bé Tấn Tài

Tấn Tài năm nay 12 tuổi, em là một cậu bé rất dễ thương, linh hoạt và đáng yêu. Tuy nhiên, khi đến với Điều con muốn nói, Tấn Tài khiến không ít người bất ngờ khi em mang đến một tờ giấy ghi những dòng chữ nắn nót dành cho bà nội, cô Út và ba ruột.

batch BE TAN TAI 1

Được biết, ngay từ khi mới hơn 1 tuổi, Tấn Tài đã phải xa cha mẹ. Cô ruột và bà nội là hai người đã nuôi em từ nhỏ và thương yêu em như con ruột. Trong mắt Tấn Tài, cô ruột là một người rất vui tính và hòa đồng, đã hy sinh nhiều cho em ăn học. Còn bà nội em thì năm nay đã 60 tuổi, bà tuy đã già nhưng vẫn cố gắng dành nhiều thời gian làm việc nhà và chăm sóc, dạy dỗ hai anh em Tấn Tài.

batch BE TAN TAI 2

Nói về ba mẹ, Tấn Tài cho biết, mỗi tháng em được cô Út chở đi thăm ba mẹ một lần. Ba em là người rất hay uống rượu, đã có lần em thấy ba uống rượu xong đánh mẹ, cũng vì thế mà mẹ em đã quyết định gửi hai anh em Tấn Tài về nhà nội rồi đi làm ăn xa. Tuy phải sống xa cha mẹ từ nhỏ, nhưng khi được hỏi có giận cha mẹ vì không chăm sóc, nuôi nấng mình hay không, Tấn Tài cho biết, em không giận gì hai người.

 

Clip Tấn Tài tâm sự về cuộc sống thiếu vắng cha mẹ ruột từ nhỏ

Lắng nghe câu chuyện của Tấn Tài, Ốc Thanh Vân cho biết, điều cô cảm phục nhất chính là người cô ruột của bé – một cô gái trẻ chưa kết hôn nhưng đã tự nguyện dành thời gian để chăm sóc hai cháu ruột như con đẻ. Thậm chí, cô ruột của Tấn Tài còn quyết định gác lại việc riêng tư để lo cho hai anh em bé được tốt hơn.

 

Clip Cô Út gác lại chuyện tình cảm riêng tư để lo cho hai cháu ruột

Về anh trai của mình, cô Út biết anh trai không phải là một người xấu. Tuy nhiên, cũng vì công việc, cuộc sống có nhiều điều không được như ý nên đôi khi mới sinh ra ức chế trong lòng rồi nhậu nhiều, không để tâm đến con cái và những lời khuyên bảo của em ruột. 

batch IMG 5228

Về chị dâu, cô cũng cho biết, bản thân không hề oán trách gì chị dâu vì cùng là phụ nữ, cô hiểu chị dâu chắc chắn cũng phải có lý do nên mới làm như vậy. Cô chỉ mong cho hai cháu ruột sau này ăn học nên người là cảm thấy mãn nguyện với những gì đã bỏ ra.

batch IMG 5216

Cuối chương trình, một lần nữa Tấn Tài gửi lời nhắn gửi đến những người thân trong gia đình khiến không ít khán giả rơi nước mắt vì xúc động: “Con muốn bà nội có thật nhiều sức khỏe để chăm sóc cho hai anh em con. Con mong cô Út có thời gian nhiều hơn để chia sẻ với con mọi thứ. Con mong ba sẽ bớt nhậu để về với con”.

batch BE TAN TAI VA OC THANH VAN TS HONG QUAN 6

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ Tâm lý Bùi Hồng Quân cùng chung tâm trạng, hy vọng rằng cha của bé Tấn Tài sẽ lắng nghe những chia sẻ của con trai trong chương trình để thay đổi và trở về làm đúng trách nhiệm của một người cha. Cả hai cũng mong rằng, dù có bận rộn như thế nào nhưng những bậc làm cha mẹ đừng vì thế mà quên trách nhiệm của mình với con cái và càng không nên đẩy trách nhiệm đó cho những người thân trong gia đình.

batch BE TAN TAI VA ME 9

Điều Con Muốn Nói - bé Tấn Tài sẽ phát sóng vào lúc 20:30 thứ bảy 20/6/2020 trên VTV9. Quý phụ huynh và bé muốn đăng ký tham gia hoặc có thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ HOTLINE (0932634563) hoặc email ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) để ê-kíp cung cấp thông tin chi tiết.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp