tsm-top-banner

Sự kiện Thứ sáu, 29/05/2020, 10:26 GMT+7
Cao Mỹ Kim nhớ lại thời điểm đối diện với 'mảng tối trong showbiz'

Ca sĩ Cao Mỹ Kim nhớ lại thời điểm đối diện với “mảng tối trong showbiz” và kể lại chặng đường làm nghệ thuật âm thầm “fan đến cổ vũ sẽ đuổi về” trong Chuyện Của Sao.

batch Cao My Kim trong CCS 2


Link trailer Chuyện Của Sao – Ca sĩ Cao Mỹ Kim

Bước chân vào nghệ thuật khi ở tuổi thiếu nhi, Cao Mỹ Kim gây dựng được cho bản thân một gia tài nghệ thuật đáng kể. Cô là gương mặt từng tạo được nhiều ấn tượng qua vai hàng loạt vai diễn trong phim Mùa hè sôi động, Những giấc mơ hồng, Chuyện đời, Mẹ và con trai, Dốc sương mù,…

batch CAO MY KIM TRONG TINH KHUC VUOT THOI GIAN 1

Bên cạnh vai trò diễn viên, Cao Mỹ Kim được khán giả yêu thích với vai trò ca sĩ trong hàng loạt ca khúc như: Em đã từng yêu, Vì anh quá vô tâm, Anh về đi, Chẳng còn nữa, Chỉ mình em nhớ anh...

batch CAO MY KIM - BA THANG - CON MUA TINH YEU  9

Tuy nhiên, suốt hai năm gần đây, người đẹp không xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào trong vai trò diễn viên, ca sĩ mà thay vào đó là tập trung vào công việc kinh doanh, để lại tiếc nuối cho các khán giả mến mộ. Sự vắng bóng khó hiểu của mỹ nhân 9X khiến nhiều người tò mò.

batch Cao My Kim trong CCS 5

Trong Chuyện Của Sao, Cao Mỹ Kim tiết lộ thời gian qua cô làm nghệ thuật âm thầm khi không chụp ảnh hay đăng tải hình ảnh đi diễn lên mạng xã hội. Cô cũng không thông báo lịch trình cho fan đi cổ vũ, khi fan biết mà đến người đẹp sẽ “đuổi fan về”.

Khi đối mặt với nhiều tin đồn và những bình luận tiêu cực của khán giả, Cao Mỹ Kim mất dần lòng tin với showbiz.

Cao Mỹ Kim: “Muốn sống chậm lại và kỹ lưỡng hơn trong các mối quan hệ

Và khi sống chậm lại, Cao Mỹ Kim chuyển hướng sang kinh doanh. Bước ngoặc mới trong cuộc đời xuất hiện khi Cao Mỹ Kim trở thành bà chủ của một cửa hàng quần áo, nhà hàng Hàn Quốc, phòng trà và một công ty sự kiện.

Cao Mỹ Kim thành công khi chuyển hướng sang kinh doanh

Do đó mùa dịch Covid, các hoạt động nghệ thuật “dậm chân tại chỗ” nhưng Cao Mỹ vẫn tất bật với các công việc sáng tạo. Là Trưởng ban MC tại kênh Truyền hình Pháp luật, cô cùng ê-kíp của mình thực hiện những chủ đề xoay quanh về dịch bệnh Covid-19 như các bản tin thống kê tình hình dịch bệnh, tìm hiểu triệu chứng, cách phòng ngừa, cảnh báo về dịch bệnh.

Cao Mỹ Kim: “Nghệ sĩ chấp nhận sống chung với scandal chỉ là tự an ủi bản thân”

Ngoài ra, người đẹp còn dành thời gian cho những hoạt động từ thiện, xã hội cộng đồng bên cạnh ý thức công dân, tinh thần thần lạc quan, lan tỏa nhiều điều tốt đẹp cho xã hội.

batch CAO MY KIM - HAY DE MUA ROI  4

Từ trước đến nay dù bận rộn với nhiều dự án phim ảnh, ca hát nhưng Cao Mỹ Kim vẫn dành thời gian tham gia các chuyến thiện nguyện xuyên Việt. Gần đây nhất, Cao Mỹ Kim được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam mời làm đại sứ nhân ái của dự án “Cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” diễn ra tại TP. HCM, nhằm nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay phòng, chống đẩy lùi dịch Covid-19.

Cao Mỹ Kim - Đại sứ nhân ái chia sẻ, lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng

Những chia sẻ của Cao Mỹ Kim sẽ được phát sóng trong chương trình Chuyện Của Sao vào lúc 20:10 thứ bảy ngày 30/5/2020 trên VTV9.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp