top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ hai, 25/03/2024, 09:46 GMT+7
Trạm cứu hộ trái tim tập 7: Vũ bị cảnh cáo, Nghĩa nổi cáu vì An Nhiên ghen tuông

quang-su-tram-cuu-ho-trai-tim

Trong lúc tức giận, Nghĩa đã tiết lộ chính An Nhiên mới là người đẩy anh ta vào kế hoạch dùng Ngân Hà để báo thù.

Trong tập 6 phim Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà (Hồng Diễm) tức giận khi phát hiện những món đồ lạ như thuốc tránh thai, bao cao su trong túi xách của chồng. Nhiều tình tiết phim cũng cho thấy Nghĩa (Quang Sự) dường như có tình cảm thật với Ngân Hà nên mới ghen khi thấy ánh mắt Vũ (tình cũ của Ngân Hà) nhìn vợ.

Ở tập 7, Vũ cũng bị Nam chất vấn về việc đột ngột bỏ rơi Ngân Hà khiến cô đau khổ một thời gian dài. Nam lên tiếng cảnh cáo tình cũ của nữ chính: "Chị ấy mãi mới hạnh phúc được. Anh là bạn của em, chị Hà là chị của em, thế nên đừng làm gì ảnh hưởng nhé". 

Vũ bình thản khẳng định anh sẽ không khiến tình cũ khó xử: "Em yên tâm đi, người hiểu rõ hồng tâm của cuộc đời trong nhóm tụi mình là Ngân Hà. Anh tin chị ấy không lạc đường đâu".

Bên kia, Ngân Hà được mẹ gọi về ăn cơm. Động thái này của bà Hạ Lan khiến nữ chính rất bất ngờ, vì từ trước tới nay bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) luôn đối xử với con gái rất lạnh lùng, thậm chí còn hắt hủi. Trở về nhà, Ngân Hà đon đả hỏi han: "Mấy hôm nay mẹ thấy thế nào ạ? Hôm nay mẹ gọi con về, con thấy vui lắm".

Bữa cơm "bất ổn" của gia đình Ngân Hà.

Bữa cơm "bất ổn" của gia đình Ngân Hà.

Tuy nhiên, bà Hạ Lan vẫn giữ thái độ cáu kỉnh, khó chịu với con gái. Để không khí dễ chịu hơn, ông Trung (NSƯT Phạm Cường) vội an ủi Ngân Hà: "Đây là nhà mình, con muốn đến khi nào thì con đến đi. Sao cứ phải đợi mẹ gọi con mới đến".

Cùng lúc đó, Nghĩa đang chất vấn An Nhiên (Lương Thu Trang). Hóa ra người bỏ bao cao su và thuốc tránh thai vào túi của Nghĩa khiến anh ta bị Ngân Hà giận dỗi chính là An Nhiên. Nghĩa rất bức xúc trước sự việc này: "Em đọc nhiều sách lắm cơ mà Nhiên? Tại sao em dùng hạ sách như thế hả Nhiên? Em có biết dùng đầu để suy nghĩ không".

Nghĩa tức giận chất vấn An Nhiên.

Nghĩa tức giận chất vấn An Nhiên.

Trước thái độ tức giận của nhân tình, An Nhiên không ngần ngại thừa nhận: "Em đang cố gắng dùng đầu để suy nghĩ đấy. Nhưng mà gần đây anh lại làm cho em cảm thấy bất an".

Không giữ được bình tĩnh, Nghĩa tiết lộ chính An Nhiên là người đã đẩy anh ta vào kế hoạch dùng Ngân Hà để báo thù: "Em bất an cái gì? Không phải chính em là người đẩy anh vào kế hoạch này à? Chúng ta đồng hành cùng nhau và đích đến đang rất gần. Nhưng tại sao vậy, tại sao em làm như thế".

Hóa ra An Nhiên là người đứng sau kế hoạch dùng Ngân Hà để báo thù.

Hóa ra An Nhiên là người đứng sau kế hoạch dùng Ngân Hà để báo thù.

An Nhiên thẳng thắn cho biết cô không hài lòng khi thấy Nghĩa quá nhập tâm với vai diễn làm chồng Ngân Hà: "Đúng là em đã mất kiểm soát. Nhiều lúc em cũng không hiểu nổi mình nữa. Nhưng mà anh vào vai nhập tâm quá, em sợ".

Tập 7 phim Trạm cứu hộ trái tim lên sóng vào tối 25/3.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp