top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ sáu, 22/03/2024, 14:28 GMT+7
Vào vai gã chồng tệ nhất màn ảnh Việt, Quang Sự liên tục trấn an khán giả

Dù khẳng định không sợ bị "ném đá" vì vai diễn trong phim "Trạm cứu hộ trái tim" nhưng Quang Sự vẫn liên tục lên tiếng xoa dịu khán giả.

quang-su

Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Quang Sự vào vai Nghĩa - chồng của nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm). Theo kịch bản, Nghĩa có mối thù sâu nặng với ông Trọng - bố Ngân Hà nên mới tìm cách tiếp cận cô.

Để thực hiện kế hoạch báo thù của mình, Nghĩa không ngần ngại hi sinh cuộc sống êm ấm. Dù đã có vợ con, nhân vật này vẫn quyết cưới Ngân Hà sau đó lén lút cho cô uống thuốc tránh thai. Tệ hơn nữa, Nghĩa còn lôi kéo vợ đầu của mình là An Nhiên (Lương Thu Trang) để cùng thực hiện kế hoạch báo thù.

Phân đoạn thể hiện sự "hai mặt", đốn mạt của Nghĩa.

Những phân cảnh Nghĩa vừa ngọt ngào với Ngân Hà vừa đến tổ chức sinh nhật cho con trai riêng, còn mạnh miệng hứa hẹn sẽ bù đắp cho mẹ con An Nhiên sau khi kết hoạch hoàn thành khiến khán giả rất bức xúc. Không chỉ cho rằng kịch bản quá tăm tối, phi lý, nhân vật của Nghĩa còn bị đánh giá là gã chồng đốn mạt nhất màn ảnh Việt.

Quang Sự cũng biết nhân vật Nghĩa sẽ nhận về phản ứng trái chiều từ khán giả. Anh từng khẳng định bản thân không lo lắng trước phản ứng của khán giả và luôn tin tưởng rằng công chúng sẽ không vì nhân vật mà "giận lây" sang mình.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Quang Sự liên tục đăng tải những dòng trạng thái xoa dịu khán giả. Khi khán giả thắc mắc về thứ thuốc Nghĩa cho Ngân Hà uống, nam diễn viên dí dỏm chia sẻ rằng đó chỉ là "bột mì, bột sắn" do phía đạo cụ chuẩn bị mà thôi.

Quang Sự liên tục đăng tải status trấn an khán giả.

Quang Sự liên tục đăng tải status trấn an khán giả.

Thời điểm mối quan hệ giữa Nghĩa và An Nhiên được thể hiện rõ ràng, trước sự bức xúc của công chúng, Quang Sự đăng tải dòng trạng thái trấn an mọi người rằng phim mới chỉ ở những tập đầu, còn nhiều khúc mắc chưa sáng tỏ nên chưa thể đánh giá nhân vật hay tức giận với kịch bản phim.

Nhiều khán giả bức xúc với nhân vật Nghĩa đã vào trang cá nhân của Quang Sự để lại bình luận khá gay gắt. Trước phản ứng này, Quang Sự dí dỏm đáp: "Nếu mọi người chuyển nhầm gạch đá sang Quang Sự, thì chắc tôi cũng gắng mà nhận rồi gửi lại cho Nghĩa thôi".

Anh cũng cho biết bản thân không dễ dàng gì khi vào vai Nghĩa: "Đó là Nghĩa chứ tôi hay bất kể ai thì cũng chịu, sống kiểu hai mặt đó mệt lắm. Mới thử nhập vai, trải nghiệm đời Nghĩa có mấy tháng mà đang mệt lắm đây".

Nam diễn viên chia sẻ bản thân cũng rất "đau đầu" khi vào vai kẻ hai mặt như Nghĩa.

Nam diễn viên chia sẻ bản thân cũng rất "đau đầu" khi vào vai kẻ hai mặt như Nghĩa.

Quang Sự còn đại diện nhân vật xin lỗi vì đã đem đến cảm xúc tiêu cực cho khán giả: "Tôi đại diện Nghĩa xin lỗi mọi người vì đã gây ra nhiều ức chế, cảm xúc tiêu cực cho khán giả".

Trước đó, trong bài trả lời phỏng vấn về nhân vật Nghĩa, Quang Sự hé lộ: "Nghĩa không hoàn toàn là nhân vật phản diện, tất cả hành động của anh ta đều bắt nguồn từ "nút thắt" trong quá khứ. Khi mọi "nút thắt" được phơi bày, tôi tin khán giả có thể thông cảm cho Nghĩa".

Anh cũng nhận định phản ứng bức xúc của khán giả dành cho nhân vật là tín hiệu đáng mừng: "Tôi nghĩ mình đóng những phân đoạn phim khiến khán giả căm ghét chứng tỏ mình đã thành công. Tôi cũng tin phần đông khán giả sẽ phân biệt rạch ròi giữa diễn viên Quang Sự và nhân vật Nghĩa".

 

(Nguồn:Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp