top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ năm, 21/03/2024, 15:26 GMT+7
Hồng Lâu Mộng 2024 bị chỉ trích có cảnh hở hang quá đà

Khán giả dồn mắt vào một phân cảnh hở hang trong đoạn trailer vừa công bố, là nhân vật Tần Khả Khanh (Tần Thị) mặc áo mỏng, nằm lả lơi giữa những cánh hoa hồng. 

Hình ảnh trong phim Hồng Lâu Mộng 2024

Hình ảnh trong phim Hồng Lâu Mộng 2024

Chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển của tiểu thuyết gia Tào Tuyết Cần, phim điện ảnh Hồng Lâu Mộng Chi Kim Ngọc Lương Duyên tạo được nhiều sự chú ý.

Quá lả lơi với Hồng Lâu Mộng

Ngày 20-3, đoàn phim Hồng Lâu Mộng tung một đoạn trailer và giới thiệu tạo hình các nhân vật chính, cùng với bối cảnh, đạo cụ trong phim. Nhìn chung phần bối cảnh, phục trang được đặt nhiều tâm huyết, đầu tư chỉn chu.

Tuy nhiên, sự chú ý của khán giả lại dồn vào một phân cảnh hở hang trong đoạn trailer được công bố, đây là hình ảnh nhân vật Tần Khả Khanh (Tần Thị) mặc một chiếc áo mỏng, nằm lả lơi giữa những cánh hoa hồng. 

Nhiều người nhận xét chi tiết này quá phản cảm với một bộ phim quen thuộc như Hồng Lâu Mộng.

Hình ảnh nhân vật Tần Khả Khanh với dáng vẻ gợi cảm quá mức gây tranh cãi 

Hình ảnh nhân vật Tần Khả Khanh với dáng vẻ gợi cảm quá mức gây tranh cãi

"Không biết tại sao đạo diễn lại chọn đưa phân cảnh nhạy cảm này vào?", "Có phải phim đang lợi dụng danh tiếng của tác phẩm để gây chú ý không vậy?", "Đưa phân cảnh này vào như cố ý để có đề tài bàn luận"...

Nhân vật Tần Khả Khanh xuất hiện ở trên là vai phụ trong nguyên tác, cô là con dâu của Giả Trân, được miêu tả là có vẻ đẹp phong lưu, đa tình. 

Trước nhiều ý kiến trái chiều, đoàn phim đưa ra phản hồi rằng có hình ảnh trên bởi sở dĩ nhân vật này xuất hiện trong hoàn cảnh đặc biệt. Đây là thời điểm Giả Bảo Ngọc vào phòng nghỉ của Tần Khả Khanh.

Tranh cãi cả nhân vật khác

Ngoài tạo hình Tần Khả Khanh, khán giả còn tranh cãi về tạo hình và diễn xuất của các nhân vật như Lâm Đại Ngọc, Giả Bảo Ngọc, Giả mẫu...

Đa số cho rằng các nhân vật trên chưa phù hợp với nguyên tác, biểu cảm của các diễn viên cũng không đa dạng, chân thật.

Nhất là nữ diễn viên chính đóng Lâm Đại Ngọc, Trương Miểu Di. 

Theo Sohu, trong đợt casting cách đây 7 năm, cô vượt qua 20.000 ứng viên để được đóng vai chính trong tác phẩm kinh điển. 

Nữ diễn viên phải trải qua quá trình rèn luyện kỹ năng diễn xuất, vũ đạo, phong thái… để đảm nhận nhân vật.

Nhà sản xuất cho biết Miểu Di thể hiện nhiều trạng thái tâm lý nhân vật, vừa đa sầu đa cảm lại vừa hồn nhiên đáng yêu. 

Hồng Lâu Mộng dự kiến ra rạp Trung Quốc vào tháng 4-2024 - Ảnh: ĐPCC

Hồng Lâu Mộng dự kiến ra rạp Trung Quốc vào tháng 4-2024 - Ảnh: ĐPCC

Tuy nhiên trong trailer được tung ra, nhiều khán giả nhận xét diễn xuất lẫn ngoại hình của cô đều không ấn tượng, chỉ ở mức ổn.

Hồng Lâu Mộng Chi Kim Ngọc Lương Duyên do đạo diễn Hồ Mai chỉ đạo phát hành, được chuyển thể từ tiểu thuyết Hồng Lâu Mộng của tác giả Tào Tuyết Cần.

Nội dung chính của tác phẩm chủ yếu xoay quanh vấn đề bi kịch trong tình yêu, hôn nhân giữa Giả Bảo Ngọc, Lâm Đại Ngọc và Tiết Bảo Thoa. Qua đó miêu tả cuộc sống của một đại gia đình quý tộc đời Minh từ lúc cực thịnh cho đến lúc suy vong.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Hoàng Giai Dung, Quan Hiểu Đồng, Dương Kỳ Như.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp