tsm-top-banner

Sự kiện Thứ sáu, 06/03/2020, 19:19 GMT+7
Nhân viên Shinhan Finance hiến máu giữa bối cảnh máu khan hiếm tại Tp. HCM

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 06/3/2020 – Hưởng ứng lời kêu gọi khi thành phố đang trong tình trạng khan hiếm máu đến mức báo động giữa thời điểm bùng phát dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, toàn bộ thành viên Ban Giám đốc, nhân viên và đại diện bán hàng Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt Máu Đào Vì Đồng Bào” tại Tp. Hồ Chí Minh, tổng hợp được hàng trăm túi máu.

hinh-tu-thien-1 3

Chương trình được đồng hành cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học Tp. HCM phối hợp với Công đoàn cơ sở Shinhan Finance tổ chức tại Chi nhánh Shinhan Finance ở Tòa nhà Pico Plaza diễn ra an toàn, nhanh chóng và thành công.  

hinh-tu-thien-1 4

Đây là lần đầu tiên Shinhan Finance tổ chức chuỗi hoạt động hiến máu ở quy mô Công ty nhằm khuyến khích các nhân viên và mọi người xung quanh có thói quen hiến máu, hỗ trợ cộng đồng thường xuyên với lực lượng tình nguyện lên đến hàng trăm người.

hinh-tu-thien-1 2

Shinhan Finance là một trong những công ty đầu tiên chủ động liên hệ với Bệnh viện Truyền máu Huyết học để sớm triển khai lấy máu khi cả thành phố đang vô cùng cần nguồn máu mới bổ sung.

hinh-tu-thien-1 1

hinh-tu-thien-1 5

Gần 50 lít máu đã được trao đi bởi tập thể Ban Giám đốc và nhân viên Shinhan Finance trong đợt đầu tổ chức.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

poster miss mighty-2021

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp