top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ sáu, 01/03/2024, 16:13 GMT+7
Hoài Linh đóng phim Làm giàu với ma cùng Lê Giang, Tuấn Trần

Nghệ sĩ Hoài Linh trở lại với điện ảnh qua bộ phim Làm giàu với ma do Trung Lùn đạo diễn, đóng cùng Lê Giang, Tuấn Trần, Diệp Bảo Ngọc.

Từ phải sang: Hoài Linh, Lê Giang, Diệp Bảo Ngọc, Tuấn Trần tại lễ khai máy phim điện ảnh Làm giàu với ma - Ảnh: Facebook Lê Giang

Chiều 1-3, trang cá nhân của diễn viên Lê Giang đăng tải hình ảnh trong lễ khai máy phim điện ảnh Làm giàu với ma của đạo diễn Trung Lùn (Nhật Trung). Chị chụp ảnh cùng đạo diễn và các diễn viên Hoài Linh, Tuấn Trần, Diệp Bảo Ngọc.

Với nghệ sĩ Hoài Linh, đây là phim điện ảnh tiếp theo có sự góp mặt của anh sau Mến gái miền Tây - bộ phim ra mắt năm 2022 với doanh thu ít ỏi.

Trong Mến gái miền Tây, Hoài Linh cũng chỉ góp mặt với vai phụ để ủng hộ người cháu kết nghĩa Võ Đăng Khoa. Lê Giang cũng đóng một vai trong phim này.

Đoàn phim Làm giàu với ma tại lễ khai máy - Ảnh: Facebook Diệp Bảo Ngọc

Đoàn phim Làm giàu với ma tại lễ khai máy - Ảnh: Facebook Diệp Bảo Ngọc

Với Lê Giang, khi phim Tết Gặp lại chị bầu vẫn đang chiếu tại rạp, chị bắt tay ngay vào dự án mới. Lần này chị lại hợp tác với một đạo diễn khác mà không phải Trấn Thành - người bạn thân lâu năm của Lê Giang trong cuộc sống và công việc.

Quản lý của Tuấn Trần cũng chia sẻ hình ảnh buổi khai máy với lời chú thích: "Tuấn Trần lại tiếp tục với dự án mới".

Có thể nói, diễn viên chính của phim Mai, Đất rừng phương Nam và Bố già đang làm việc khá chăm chỉ, có nhiều phim điện ảnh liên tiếp ra rạp hoặc khởi quay. 

Tuấn Trần cũng có phim Móng vuốt ấn định lịch khởi chiếu vào ngày 5-4 tới.

Sau nhiều dự án có sự đồng hành của Trấn Thành, sắp tới Tuấn Trần sẽ ra mắt những phim không liên quan đến Trấn Thành. 

Khán giả cũng chờ đợi để xem diễn xuất của anh sẽ thay đổi như thế nào.

Trong khi đó, diễn viên Diệp Bảo Ngọc cũng ngày càng đắt sô diễn xuất sau khi đóng vai nữ chính trong phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh của đạo diễn Lý Hải.

Đạo diễn Trung Lùn từng thực hiện video ca nhạc Trọn đời bên em của Lý Hải và có thời gian hợp tác với Hoài Linh trong các video hài. Anh từng làm các phim như Gia đình là số 1, Ngôi sao khoai tây, Sui gia hay xui gia...

Gần đây, đạo diễn tập trung làm các video hài tình huống trên kênh YouTube cá nhân.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp