top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ hai, 04/03/2024, 15:53 GMT+7
Quyền Linh 'dụ' Trung Dũng nhận con nuôi ngay trên sóng truyền hình

quyen-linh-trung-dung-showbiz

Quyền Linh nhiều lần đề nghị Trung Dũng nhận nuôi bé trai có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình "Mái ấm gia đình Việt".

Đan Lê và Trung Dũng là khách mời trong số 73 của chương trình Mái ấm gia đình Việt. Khi MC Quyền Linh chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình anh Lương Đình Chí (sinh năm 1981 tại Điện Bàn, Quảng Nam), Trung Dũng đặc biệt ấn tượng.

Anh Lương Đình Chí làm nghề phụ hồ, vợ mất vì tai nạn, hiện đang một mình nuôi 2 con trai: Lương Gia Bảo và Lương Gia Khiêm. Bé Khiêm sức khỏe yếu bẩm sinh, hay bị viêm đường hô hấp, thường xuyên đi viện và uống thuốc còn Gia Bảo bị suy dinh dưỡng nên dáng người thấp bé, ốm yếu hơn các bạn đồng trang lứa. Công việc không ổn định, các con lại ốm yếu nên anh Lương Đình Chí càng thêm vất vả.

Trung Dũng đặc biệt yêu mến bé Gia Khiêm (mũ đỏ).

Trung Dũng đặc biệt yêu mến bé Gia Khiêm (mũ đỏ).

Trung Dũng nhanh nhẹn bế bé Khiêm và tâm sự: “Tôi hay đi làm từ thiện, đặc biệt là hỗ trợ cho các em nhỏ. Em nhỏ này tôi thích nè, anh Chí mà cho là tôi nuôi luôn đó. Em ấy thấy tôi là đu ra liền nè”.

Thấy Trung Dũng yêu quý em nhỏ, Quyền Linh thuyết phục ba của bé Khiêm: “Cho đi làm con nuôi Trung Dũng đi, bạn ấy lo hết cho”. Tuy nhiên, trước lời đề nghị này anh Lương Đình Chí và bé Gia Khiêm chỉ cười.

Đến cuối chương trình, sau khi trực tiếp trao quà cho gia đình bé Gia Kiêm, Trung Dũng vẫn tiếp tục ôm lấy bé và dỗ dành: “Ba bế đi chơi nha”.

Trung Dũng, Đan Lê tích cực tham gia các thử thách để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình.

MC Quyền Linh bày tỏ: “Tôi có một ước mơ là bé sẽ trở thành con nuôi Trung Dũng để Dũng đỡ đần anh Chí một chút, biết đâu đó là duyên trời đã định”.

Trong suốt thời gian đảm nhiệm vai trò MC của chương trình Mái ấm gia đình Việt, Quyền Linh luôn tìm cách hỗ trợ hết mức cho những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình.

Ngoài việc cố tìm cách “ăn gian” để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận thêm nhiều tiền từ chương trình, nam MC còn kêu gọi các nhà hảo tâm, khách mời hỗ trợ thêm cho người chơi. Rất nhiều lần, Quyền Linh tự lấy tiền túi để tặng cho những hoàn cảnh quá khó khăn trong chương trình.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp