top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ tư, 20/03/2024, 11:24 GMT+7
Trạm cứu hộ trái tim tập 6: Bà Lan bị dạy dỗ, Ngân Hà hoài nghi về bố của bé Gôn

Trong tập 6 phim "Trạm cứu hộ trái tim", Ngân Hà bắt đầu tò mò về bố của bé Gôn, cô hỏi thẳng An Nhiên: "Liệu chị có biết bố của Gôn không nhỉ".

Tập 5 phim Trạm cứu hộ trái tim đã làm rõ mối quan hệ giữa Nghĩa (Quang Sự) và mẹ con An Nhiên (Lương Thu Trang). Theo đó, bé Gôn chính là con riêng của Nghĩa và An Nhiên. Thậm chí anh ta còn nhân cơ hội vợ đi vắng để tổ chức sinh nhật cho con trai, tình cờ đây cũng chính là kỷ niệm ngày cưới của Nghĩa và Ngân Hà (Hồng Diễm).

Trong tập 6, Nghĩa nói dối rằng chiếc áo của anh ta bị dính bánh kem là do anh đi dự sinh nhật con trai của người bạn. Như thường lệ, Ngân Hà không mảy may nghi ngờ, cô còn hết sức vui mừng khi chồng tặng cô 1 chiếc kẹo mút.

Bên kia, bà Mến - mẹ Mỹ Đình (Hương Tươi) đã tới thăm bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) để kể chuyện con gái bị chồng "cắm sừng": "Chạn vương nhà tôi lại dám cắm sừng con Đình mới chết chứ. Nhưng mà không sao, tôi đã cho nó ra chuồng lợn rồi".

Khi được bà Lan khen ngợi vì hành động quyết đoán, bà Mến tiếp tục tự hào: "Tất nhiên, tôi thuộc trường phái hành động quyết liệt chứ không như ai đấy chỉ biết mỗi việc chửi chồng, mắng con rồi u uất với cả thế giới. Già rồi, sắp xuống lỗ rồi, phải sống sao cho nó sang lên, sôi lên, thoáng đãng một chút xem nào".

Bà Hạ Lan "lép vế" trước mẹ của Mỹ Đình.

Bà Hạ Lan "lép vế" trước mẹ của Mỹ Đình.

Là người ghê gớm, quá quắt, luôn lấn át mọi người nhưng lần này, bà Lan chỉ còn biết tức tối đuổi khéo người bạn già: "Bà về mà dạy nhân viên tiệm vàng của bà ấy, đừng có dạy đời tôi nữa".

Tuy nhiên, bà Mến vẫn không buông tha: "Chẳng vì cái loại khó ở chẳng ma nào thèm nhìn thì tôi cũng chẳng thèm sang đây. Cái thời bà nổi danh, bao nhiêu người vây quanh bà. Ấy thế mà què một cái, thử hỏi bên cạnh bà còn có ai, hay chỉ có con Mến ít học, nhiều tiền nhưng chơi đẹp này hả".

Bà Mến lớn tiếng "dạy đời" bà Hạ Lan.

Bà Mến lớn tiếng "dạy đời" bà Hạ Lan.

Cũng trong tập 6, Ngân Hà lại gặp mẹ con An Nhiên. Thấy dấu vết "cuồng yêu" trên cổ nữ chính, An Nhiên mỉa mai: "Chị ngưỡng mộ em vì em có bé Gôn. Còn em lại ngưỡng mộ chị về nhiều thứ khác, giống như miếng băng trên cổ ấy. Ngưỡng mộ anh chị thật đấy, cưới nhau 5 năm rồi mà tình cảm lúc nào cũng mặn nồng như thế".

Không nhận ra thái độ hằn học của An Nhiên, Ngân Hà hồn nhiên bày tỏ: "Vợ chồng chỉ bây giờ chỉ ước có được hoàng tử như bé Gôn kia kìa".

Ngân Hà bắt đầu tò mò về bố của bé Gôn.

Ngân Hà bắt đầu tò mò về bố của bé Gôn.

Tuy nhiên, nữ chính cũng bắt đầu tò mò về bố của bé Gôn khiến An Nhiên thoáng bối rối: "Không hiểu sao chị nhìn Gôn rất quen mà chị chưa hình dung được nó giống ai. Liệu chị có biết bố của Gôn không nhỉ".

Tập 6 phim Trạm cứu hộ trái tim lên sóng vào tối ngày 20/3.

 (Nguồn:Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp