top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ sáu, 15/03/2024, 08:38 GMT+7
Hà Anh Tuấn hỏi Vũ. sẽ yêu như thế nào trong Dành hết xuân thì để chờ nhau

Vũ. vừa tung đĩa đơn và MV Dành hết xuân thì để chờ nhau đúng tối 14-3. Là ngày Valentine trắng, Hà Anh Tuấn hỏi Vũ. nếu còn một ngày để yêu nhau, ta sẽ làm gì?

ha-anh-tuan-hoi-vu-se-yeu-nhu-the-nao-trong-danh-het-xuan-thi-de-cho-nhau 

MV Dành hết xuân thì để chờ nhau được bắt đầu bằng câu hỏi của Hà Anh Tuấn dành cho Vũ.: Nếu chỉ còn một ngày để yêu nhau, ta sẽ làm gì?

Đây được xem là ngày Valentine trắng, ngày để các chàng trai đáp lại tình cảm của các cô gái sau ngày Valentine đỏ 14-2.

Dành hết xuân thì để chờ nhau là đĩa đơn thứ hai dọn đường cho album phòng thu sắp tới của Vũ..

Trước đó, bài hát này từng được Vũ. và Hà Anh Tuấn "nhá hàng" trong Storii Concert 02: Người giữ mùa xuân tối 24, 25-2 ở Hà Nội.

Lúc đó, Hà Anh Tuấn từng hỏi Vũ. "sao viết ca khúc này từ hai năm trước nhưng giờ mới công bố" thì ca sĩ 9X cho biết "đúng người, đúng thời điểm" khiến cả khán phòng bật cười.

Mở đầu MV, Hà Anh Tuấn nói: "Ví dụ nói bâng quơ, ta đặt giới hạn cho một cuộc tình chỉ còn đúng một ngày để yêu, để hết mình, để cuồng cháy… Vũ. sẽ yêu như thế nào?".

Vũ. nói anh sẽ yêu bằng một cách bình thường nhất có thể và yêu như ngày hôm qua đã từng.

Sau 6 năm, Hà Anh Tuấn mới nhận lời mời góp mặt trong một MV âm nhạc - Ảnh: NVCC

Sau 6 năm, Hà Anh Tuấn mới nhận lời mời góp mặt trong một MV âm nhạc - Ảnh: NVCC

Vũ. và Hà Anh Tuấn đều là những "hoàng tử hát tình ca". Ở sản phẩm lần này, Vũ. vẫn ổn định với chất giọng trầm, hơi khàn và ấm đặc trưng của mình.

Trong khi đó, khán giả thoáng gặp lại một Hà Anh Tuấn thời đầu với tông giọng cao kiểu tenor 1 nhưng đã có sự tiết chế, từng trải và trầm hơn.

Cả hai vừa hát vừa như đối thoại, khiến Dành hết xuân thì để chờ nhau như một bản tình khúc kéo dài bất tận.

Dưới phần bình luận MV, khán giả đùa: "Vũ. và Hà Anh Tuấn đã kết hợp với nhau rồi, bao giờ thì tới lượt anh và em?".

Viết nên từ sự trải lòng và chiêm nghiệm, Dành hết xuân thì để chờ nhau là một bản ballad da diết, dễ nghe, dễ thấm, khá nịnh tai của Vũ..

Bài hát có những câu như: "Chờ mùa mưa tới/ Chờ từng giấc chiêm bao ngày hè/ Chờ những lời ru/ Chờ những giai điệu/ Chờ những vầng trăng/ Chúng ta dành hết xuân thì để chờ nhau".

Vũ. nói "thường những điều mình không có được, những điều dang dở sẽ luôn khiến mình nhớ lâu hơn".

"Đó là lý do khiến đơn phương là một cảm xúc đặc biệt trong ca khúc này: vô định, lơ lửng bởi những thắc mắc, trăn trở rằng mình nên chờ đợi đến bao giờ là đủ và nếu chờ được rồi thì sau đó điều gì sẽ xảy ra", anh nói.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp