top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ hai, 11/03/2024, 14:26 GMT+7
Ưng Hoàng Phúc kể lại thời gian không đủ sức để hát, bán hết tài sản để trị bệnh

Từ năm 2001, Ưng Hoàng Phúc liên tục gián đoạn sự nghiệp ca hát vì sức khỏe yếu, thậm chí anh phải bán đi nhiều tài sản để chạy chữa.

Ưng Hoàng Phúc và vợ - cựu người mẫu Kim Cương tham gia The Khang show tập 69. Cặp đôi có dịp trải lòng về thời gian đồng hành cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống.

Nam ca sĩ tiết lộ, từ năm 2001, anh liên tục gián đoạn sự nghiệp ca hát vì chấn thương ở lưng: "Lúc đó tôi độc thân, bế tắc vì không còn đủ sức để hát, kinh tế không còn. Những gì tôi gầy dựng từ hai bàn tay trắng đều phải bán hết để chạy chữa".

Anh chia sẻ, cứ cách vài năm anh lại cố gắng đi hát cầm chừng để có tiền chữa bệnh. Sau 11 năm khó khăn, đến năm 2012 anh gặp Kim Cương cũng là thời điểm chấn thương của anh nặng nhất. Cô đã đồng hành cùng Ưng Hoàng Phúc, giúp anh chạy chữa và vực lại sự nghiệp.

ung-hoang-phuc-ke-lai-thoi-gian-khong-du-suc-de-hat-ban-het-tai-san-de-tri-benh-showbiz

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trong chương trình.

Kim Cương cho hay: "Khoảng năm 2013, anh liên tục than thở vì cơ thể đau nhức. Cứ nghe ai chỉ chỗ nào châm cứu, chữa trị được là tôi đưa anh ấy đến đó để chạy chữa cầm chừng.

Đến năm 2014, chúng tôi bấm máy phim điện ảnh đầu tiên mang tên Hùng Ali, anh Phúc phải vận động, đánh đấm nhiều nên cũng đau nhiều hơn. Thời gian đó anh liên tục vừa chạy chữa, vừa quay phim.

Cuối năm 2014, phim đã quay xong chỉ còn hậu kỳ cũng là thời điểm anh kiệt quệ chỉ có thể nằm trên giường, không trở mình được".

Kim Cương đã ở bên Ưng Hoàng Phúc trong giai đoạn khó khăn nhất.

Kim Cương đã ở bên Ưng Hoàng Phúc trong giai đoạn khó khăn nhất.

Nữ người mẫu xót xa nhớ lại: "Lúc đó cả tôi và anh Phúc đều không biết phải làm thế nào. Tôi đưa anh ấy đi châm cứu, kéo giãn... đều không có hiệu quả. Bất ngờ có một người nói có thể trị bệnh cho anh ấy, dù không tin lắm nhưng đã vào đường cùng rồi nên chúng tôi quyết định thử. May mắn là sau khi gặp vị bác sĩ đó, bệnh của anh lại thuyên giảm".

Có thể nói, kể từ khi gặp Kim Cương, cuộc sống của Ưng Hoàng Phúc mới trở lại đúng quỹ đạo của nó. Anh tiết lộ, anh và bà xã gặp nhau nhờ lời mời đóng MV cho Quế Vân.

Ban đầu, Ưng Hoàng Phúc cũng không biết Kim Cương là ai nhưng qua quá trình làm việc, anh dần cảm mến người mẫu này. Khi đã quay xong MV, Ưng Hoàng Phúc liền gọi Kim Cương là "người yêu" và bắt đầu mời cô đi ăn để tìm hiểu.

Nam ca sĩ hài hước tiết lộ anh khá chậm chạp trong việc tiếp cận với Kim Cương.

Nam ca sĩ hài hước tiết lộ anh khá chậm chạp trong việc tiếp cận với Kim Cương.

Tuy nhiên, giai đoạn này cặp đôi chưa xác định tình cảm, Ưng Hoàng Phúc lại ngại vướng nghi vấn hẹn hò khiến Kim Cương không thoải mái: "Thời điểm đó mỗi lần đi ăn với nhau là tôi bực bội lắm, vì đi ăn mà phải nấp nấp để ăn. Tôi không quen với việc đó nên khó chịu".

Nam ca sĩ cho hay: "Sau khoảng 1 tháng hẹn hò như vậy, tôi đi lưu diễn xa và bắt đầu cảm thấy nhớ cô ấy. Tôi nghĩ mình không còn trẻ để quen chơi chơi nữa nên muốn có sự xác định lâu dài với cô ấy và quyết định xem bói về tuổi tác, cung mệnh thì thấy rất hợp. Vậy là tôi có đủ tự tin để tiến tới hôn nhân luôn".

Nam ca sĩ phải xem bói mới đủ tự tin để xác định tiến tới với Kim Cương.

Nam ca sĩ phải xem bói mới đủ tự tin để xác định tiến tới với Kim Cương.

Nếu Ưng Hoàng Phúc phải xem bói để quyết định tiến tới với bà xã thì Kim Cương thừa nhận điều khiến cô cảm mến nam ca sĩ là cách đối xử của anh với con riêng của cô: "Tôi không ấn tượng với anh Phúc vì anh hát hay hay nổi tiếng mà là vì anh ấy thương con của tôi. Anh gần gũi với con, giúp con cảm thấy an tâm khi ở bên anh ấy nên tôi quyết định chọn anh".

Khi đã gắn bó đủ lâu, Ưng Hoàng Phúc nhận thấy bà xã có khả năng hỗ trợ anh trong công việc nên quyết định giao luôn vai trò quản lý cho cô. Kể từ khi kết hợp với nhau, cặp đôi đều thực hiện tốt những dự án chung từ điện ảnh tới kinh doanh.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp