top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ ba, 19/03/2024, 10:52 GMT+7
Trạm cứu hộ trái tim tập 5: Hà gặp con của An Nhiên, Nghĩa kịp đánh lạc hướng

Hà vẫn vô tư không nhận ra sự bất thường khi Nghĩa - chồng cô - xuất hiện ngay sau khi cô gặp mẹ con An Nhiên tại trung tâm thương mại.

Preview tập 5 phim Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục khiến khán giả tò mò về mối quan hệ giữa An Nhiên và Nghĩa. Theo đó, Ngân Hà (Hồng Diễm) đang cùng mẹ chồng đi xem máy massage ở trung tâm thương mại thì gặp An Nhiên (Lương Thu Trang) và con trai.

Cậu bé liên tục đòi được gặp bố nhưng An Nhiên đã khéo léo ngăn con trai. Cô nói với Ngân Hà rằng bản thân đang vội đưa con trai đi khám răng nên lập tức bỏ đi. Trước khi đi, An Nhiên còn nhìn về phía Nghĩa (Quang Sự) đang đứng gần đó với thái độ lấm lét.

Mẹ con An Nhiên vừa đi thì Nghĩa xuất hiện, bản thân Ngân Hà và bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) đều ngạc nhiên khi gặp Nghĩa ở đây. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng lấp liếm: "Anh gắn rada vào người em đấy, không biết à. Lâu lâu phải làm cái đuôi cho vợ bất ngờ".

Với màn "dẻo miệng" này, Nghĩa thành công thoát khỏi sự truy vấn của vợ và mẹ. Anh thoải mái đưa mẹ và vợ đi chọn ghế massage trong khi đó An Nhiên ở phía xa nhìn theo với biểu cảm phức tạp.

tram-cuu-ho-trai-tim-tap-5-ha-gap-con-cua-an-nhien-nghia-kip-danh-lac-huong

Nghĩa thành công gạt bỏ sự ngạc nhiên của vợ và mẹ.

Bên kia, Mỹ Đình (Thúy Diễm) và cậu bạn thân vẫn đang tò mò về mối quan hệ giữa Ngân Hà và bạn trai cũ. Ở tập 4, Vũ - người yêu cũ của Ngân Hà - đã về nước sau 10 năm bặt vô âm tín nhưng nữ chính lại tỏ ra khá dửng dưng.

Điều này khiến Mỹ Đình không thoải mái vì cô cho rằng Ngân Hà vẫn luôn canh cánh chuyện Vũ đột ngột bỏ đi không hề nói lời chia tay. Mỹ Đình muốn kết nối nữ chính với người yêu cũ nên rất bất ngờ khi nhận được tin Vũ đang có mặt tại địa điểm Ngân Hà tới công tác.

Nghe tin này, Mỹ Đình ngỡ ngàng tiến sát lại phía cậu bạn thân, khoảng cách ngày càng được thu hẹp khiến anh chàng bối rối. Rõ ràng cậu bạn thân có cảm xúc đặc biệt với Mỹ Đình nhưng cô nàng vừa ly hôn chồng không nhận ra điều này.

Ngân Hà và Vũ thuê 2 phòng sát nhau trong chuyến công tác.

Ngân Hà và Vũ thuê 2 phòng sát nhau trong chuyến công tác.

Bên kia, Ngân Hà và Vũ tình cờ ở 2 phòng sát nhau. Vũ mở lời: "Trên vườn hồng có bầy mèo con dễ thương lắm. Sang mai em rảnh thì ghé qua chơi". Đáp lại, Ngân Hà thể hiện rõ thái độ muốn giữ khoảng cách khiến anh chàng người yêu cũ chỉ còn biết chào tạm biệt rồi đi về phòng.

Liệu Nghĩa và An Nhiên có thực sự chỉ tình cờ xuất hiện tại trung tâm thương mại, mối quan hệ giữa Mỹ Đình và cậu bạn thân sẽ tiến triển ra sao, Vũ có thể kéo gần khoảng cách với Ngân Hà? Câu trả lời sẽ có trong tập 5 phim Trạm cứu hộ trái tim phát sóng tối 19/3.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp