top-banner-miss-charm-2023

Thị trường Thứ ba, 28/02/2023, 11:21 GMT+7
20 doanh nghiệp Hàn Quốc giao thương với các nhà nhập khẩu Việt Nam

Các nhà sản xuất và cung cấp của Hàn Quốc giới thiệu đến các nhà nhập khẩu Việt Nam các sản phẩm phục vụ sản xuất công nghiệp; nông nghiệp cũng như hàng tiêu dùng thiết yếu hàng ngày.

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hà Nội) cho biết, ngày 28/2 sẽ tổ chức sự kiện giao thương trực tiếp (1:1) giữa Đoàn doanh nghiệp đến từ thành phố Incheon và tỉnh Chungbuk, Hàn Quốc với các nhà nhập khẩu Việt Nam tại Khách sạn Lotte Hanoi. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các cuôc giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong năm 2023.

Sự kiện lần này có sự tham gia của 20 nhà sản xuất và nhà cung cấp của Hàn Quốc uy tín, với các sản phẩm rất phong phú và đa dạng nhằm phục vụ cho sản xuất công nghiệp; nông nghiệp đến hàng tiêu dùng thiết yếu hàng ngày. Đây là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã và đang được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Để các cuộc giao thương trực tiếp đạt hiệu quả cao nhất, KOTRA Hanoi đã tổ chức sắp xếp hơn 110 cuộc làm việc theo nhu cầu của doanh nghiệp hai nước trước trong và sau ngày giao thương. Đồng thời, KOTRA Hanoi tích cực giới thiệu và tư vấn chi tiết các sản phẩm của các doanh nghiệp Incheon và Chungbuk tới từng khách hàng Việt Nam thông qua catalogue, website và video.

 20-doanh-nghiep-han-quoc-giao-thuong-voi-cac-nha-nhap-khau-viet-nam-wshowbiz

Các cuộc làm việc theo nhu cầu của doanh nghiệp hai nước phục vụ cho hoạt động giao thương. Ảnh: KOTRA Hà Nội

Thông tin từ KOTRA Hà Nội cho biết, Incheon là thành phố Trung ương và cũng là thương cảng quan trọng của Hàn Quốc và quốc tế. Nơi đây trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Hàn Quốc vào năm 2003 và là một trong những trung tâm xuất khẩu lớn nhất, với 11 tổ hợp sản xuất công nghiệp trọng điểm.

Đoàn doanh nghiệp thành phố Incheon giao thương trực tiếp tại Hà Nội là sự kiện thường niên và năm nay, 10 nhà sản xuất uy tín sẽ tham dự với các mặt hàng mỹ phẩm; thiết bị làm đẹp; thực phẩm; thực phẩm chức năng; máy rửa bát và đĩa mài; lưỡi cắt công nghiệp.

Chungbuk là tỉnh thuộc miền trung của Hàn Quốc với thế mạnh chủ đạo ngành công nghiệp thực phẩm. Bên cạnh đó, ngành công nghiệp mỹ phẩm, sinh học, vận tải và công nghệ thông tin cũng đang là mũi nhọn được tập trung đầu tư phát triển. Tại buổi giao thương lần này sẽ có 10 doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Chungbuk gặp gỡ trực tiếp các đối tác Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu. Sản phẩm được giới thiệu bao gồm thực phẩm; mỹ phẩm – hóa mỹ phẩm và phân bón.

Theo Nguyễn Quỳnh/VOV.VN/28/2/2023

Link nguon:https://vov.vn/kinh-te/20-doanh-nghiep-han-quoc-giao-thuong-voi-cac-nha-nhap-khau-viet-nam-post1004377.vov


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp