top-banner-miss-charm-2023

Thị trường Thứ hai, 31/05/2021, 09:15 GMT+7
Đỗ Thanh Trà - Thay đổi cuộc đời từ đầu tư tài chính 4.0

“Sẽ chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng, nhưng để đạt được thành công chúng ta phải không ngừng cố gắng”, tâm niệm này đã giúp cô gái trẻ 17 tuổi vượt qua mọi khó khăn để có được thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

tra-1

Gia cảnh khó khăn, học hành dang dở

Đỗ Thanh Trà sinh ra và lớn lên trong gia đình thuộc hộ cận nghèo. Kinh tế eo hẹp, thu nhập của cả gia đình phụ thuộc vào quán trà chanh nhỏ. Ngay từ nhỏ, Trà đã luôn ao ước lớn lên kiếm được thật nhiều tiền để có thể ăn những món ăn ngon và được diện những bộ đồ đẹp giống bạn bè cùng trang lứa. Đang học dở lớp  9, do bản tính ham chơi và bị bạn bè lôi kéo, Thanh Trà đã quyết định bỏ học.

Để có thể tự lo cho bản thân, cô gái 14 tuổi bắt đầu làm nhiều công việc khác nhau từ bán quần áo thuê, làm nail, nối mi, bán hàng online và cả công việc shipper vất vả nắng mưa ngoài đường. Tuy nhiên, mỗi việc Trà cũng chỉ làm được một thời gian ngắn. Có thể nói, khoảng thời gian này là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với cô nàng Quý Mùi.

tra-2

Bước ngoặt thay đổi cuộc đời

Vào một ngày đẹp trời, trong cuộc gặp gỡ bạn bè, Thanh Trà gặp được định mệnh của mình là anh Đỗ Hữu Cường, một doanh nhân khá có tiếng trong lĩnh vực đầu tư tài chính 4.0. Cảm mến nhau ngay từ lần đầu gặp mặt, anh ngỏ lời yêu cô và từ đó trở thành kim chỉ nam giúp cho cô người yêu bé nhỏ có thể thực hiện được ước mơ thay đổi cuộc đời.

Những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực đầu tư tài chính mới mẻ này, cô gái 2K3 không tránh khỏi những chán nản, nhiều lúc tưởng như sẽ phải bỏ cuộc giữa chừng. Kiến thức có hạn, tiếp xúc môi trường mới với cô đã khó, cô còn phải đối mặt với rất nhiều lời dị nghị, thậm chí là hắt hủi của những người chưa hiểu đúng về lĩnh vực kinh doanh tài chính 4.0 này, Thanh Trà rất áp lực. May mắn cho cô, là luôn có anh Cường – người yêu Trà luôn đồng hành, động viên khích lệ, cô gái trẻ cũng quyết tâm dấn thân vào công việc hoàn toàn khác xa với những gì trước đây mình từng làm.

Không cần mạnh miêng thanh mình, Thanh Trà đã từng ngày khẳng định và chứng minh hướng đi của bản thân là đúng đắn. Tính đến thời điểm hiện tại, Thanh Trà đã tham gia vào thị trường tài chính được  tháng và có được những thành công ngoài sự mong đợi. Cô nàng 17 tuổi đang là chủ nhân của của chiếc xe oto Mazda 3 và tài khoản có giá trị hàng tỷ đồng. Trà chưa bao giờ dám nghĩ đến thu nhập hàng tháng của mình có thể lên đến 700 triệu – một con số quá khủng.

tra-3

tra-4

Định hướng tương lai trở thành người truyền cảm hứng

Có thể nói rằng, cô gái Thanh Trà ngày hôm nay đã “lột xác” thành công. Cô đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ có xuất phát điểm giống mình. Trà muốn nhắn nhủ tới mọi người: “Hãy vươn lên đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ”.

Trong tương lai, Thanh Trà mong muốn có cuộc sống luôn đầy đủ như hiện tại để cô có thể thay đổi cuộc sống cho bà, bố mẹ và con cái của cô sau này. Không chỉ vậy, cô gái 17 tuổi này còn nung nấu ước mơ có thể giúp đỡ được cho thật nhiều người ngoài kia đang sống khổ cực có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thời gian sắp tới, Thanh Trà sẽ tiếp tục trau dồi những lỗ hổng kiến thức của mình và ngày càng nỗ lực hơn nữa để có thể xây dựng cho mình một đội nhóm riêng. Từ đó có thể bứt phá và dẫn dắt các bạn trẻ có ước muốn làm giàu sẽ kiếm được nguồn thu nhập từ lĩnh vự đầu tư tài chính giống như mình.

Hãy kết nối với cô gái tài năng này ngay nhé.

theo ấn phẩm kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp