top-banner-miss-charm-2023

Thị trường Thứ bảy, 22/05/2021, 10:51 GMT+7
Doanh nhân Hằng Emma quyết tâm xây dựng thương hiệu mới Module LED MsKolor

“Covid-19 đến rồi cũng sẽ đi, chúng tôi cần giữ vững niềm tin vào chính mình, vào sản phẩm và vào khả năng vượt khó của mình. Vượt qua khủng hoảng niềm tin có lẽ là điều chúng tôi cần phải làm trong lúc này. Sự tồn tại hay sống còn của doanh nghiệp trong và sau thảm họa là thước đo của sự bền vững, khả năng chống đỡ hay thành công của doanh nghiệp đó trong tương lai. Ngày mai trời lại sáng là điều hiển nhiên!” - Doanh nhân Hằng Emma chia sẻ.

doanhnhanhangemma-1

Đại dịch Covid-19 đã tác động rất lớn đến nền kinh tế của Việt Nam và đối tượng chịu ảnh hưởng tiêu cực nhiều hơn cả là các doanh nghiệp. Dịch bệnh đã ảnh hưởng tới việc tiếp cận khách hàng, dòng tiền và ảnh hưởng tới vấn đề nhân công, người lao động. Chưa kể, chuỗi cung ứng của nhiều doanh nghiệp đã bị gián đoạn, ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ sản xuất, dẫn tới chậm trả hàng cho đối tác, giảm đơn hàng, sản lượng, phải trì hoãn, giãn tiến độ đầu tư thậm chí hủy dự án đang hoặc sẽ thực hiện… Trong đó, Công ty MsKolor Việt Nam của Doanh nhân Hằng Emma cũng không ngoại lệ.

doanhnhanhangemma-2

doanhnhanhangemma-3

Công ty MsKolor Việt Nam được biết đến là Công ty chuyên phân phối vật tư thiết bị ngành LED tại Việt Nam. Hiện tại ngành công nghệ sản xuất Chip Trung Quốc bị hạn chế do chính sách thắt chặt của Mỹ, nên sự thiếu hụt Chip bán dẫn và các nguyên liệu sản xuất khác cũng làm ngành LED liên tục tăng giá một cách đột biến. Trong suốt 2 năm nay kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, những hội chợ LED lớn hàng năm diễn ra tại Trung Quốc nhưng nay được tổ chức hạn chế hơn, khách hàng và nhà phân phối tại Việt Nam không thể tham gia để tiếp cận được những công nghệ mới của LED.

doanhnhanhangemma-4

doanhnhanhangemma-5

Để vượt qua những khó khăn do dịch bệnh gây ra, doanh nhân Hằng Emma quyết tâm xây dựng lên một nhãn hiệu mới, được sản xuất OEM theo tiêu chuẩn được đặt ra với chất lượng được đảm bảo với chính sách bảo hành cũng như hậu mãi tốt nhất. Và thương hiệu Module LED MsKolor ra đời từ đó, mang bao ấp ủ và tâm huyết của doanh nhân Hằng Emma cùng các cộng sự.

 doanhnhanhangemma-6

doanhnhanhangemma-7

doanhnhanhangemma-8

Module LED MsKolor được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc và MsKolor Việt Nam luôn cam kết với khách hàng về chất lượng, tất cả dòng sản phẩm Indoor được sản xuất 100% là bóng đồng và chất lượng cam kết bảo hành 24 tháng cho sản phẩm.

*theo ấn phẩm kết nối doanh nhân

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp